Qrcode
Line @getrealenglish

WHY WE ARE DIFFERENT

ทำไมเรียนภาษาอังกฤษมาแล้วหลายปีแต่ยังพูดไม่ได้? ด้วยประสบการณ์ในการสอนของสถาบันมากว่า 18 ปี การันตีโดยผู้เรียนหลายพันคนจากทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ

Get Real English จึงได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นมายาวนาน

Get Real English ต่างจากการเรียนกับสถาบัน ทั่วไปอย่างไร?

Why Icon 1

1. เคยเรียนออนไลน์แบบวีดีโอมาแล้วไม่ได้ผล ?

Get Real English : สอนสดทุกคลาส เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้เรียนสามารถเข้าใจเนื้อหาอย่างแน่นอน โดยเน้นให้ผู้เรียนได้โต้ตอบกับครูมากที่สุด นอกจากนั้นยังมี video clip และไฟล์เสียงให้ผู้เรียนสามารถฝึกทักษะการฟังได้ตลอดเวลา นอกเหนือจากการเรียนสดในคลาสอีกด้วย

Why Icon 2

2. ค่าเรียนไม่แพง ราคาคุ้มค่าที่สุด และที่สำคัญ “ได้ผลจริง”

เลือกเวลาเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่สะดวกได้ วันต่อวัน ทำให้ไม่ต้องขาดเรียน

Why Icon 3

3. เวลาน้อยเกินไป บางที่เรียนครั้งละ 25 นาที หมดเวลาเร็วมาก ?

Get Real English : คอร์สภาษาอังกฤษคลาสมาตรฐาน เรียนครั้งละ 40 นาที ซึ่งเป็นช่วงเวลาได้รับการพิสูจน์แล้วว่า มีประสิทธิภาพดีที่สุดสำหรับการเรียนออนไลน์ตัวต่อตัว

Why Icon 4

4. เคยเรียนออนไลน์เป็นกลุ่ม กดดันแล้วได้พูดน้อย ไม่ตรงจุดประสงค์ที่เรียน ?

Get Real English : การเรียนแบบเดี่ยวทำให้ไม่มีความกดดันจากเพื่อนร่วมห้อง ผู้เรียนอังกฤษตัวต่อตัวจะมีโอกาสได้ฝึกพูดอย่างเต็มที่ และมีความกล้าในการสนทนาภาษาอังกฤษมากขึ้น และยังสามารถเลือกเรียนในเนื้อหาที่ตนเองต้องการได้ด้วย เช่น ชีวิตประจำวัน การทำงาน การบ้านที่โรงเรียน การนำเสนองาน presentation การสัมภาษณ์งาน เป็นต้น

Why Icon 5

5. เรียนกับครูต่างชาติที่สื่อสารไม่เข้าใจกัน? หรือกับครูไทยก็กลัวสำเนียงไม่ดี ?

Get Real English : ครูของเราจะเน้นกระตุ้นให้ผู้เรียนได้พูดออกมามากที่สุด และคอยช่วยแก้ไข เพื่อให้ผู้เรียนได้ทั้ง Conversation รวมถึง Grammar ไปพร้อมๆ กัน โดยครูจะใช้ภาษาอังกฤษในการสอนตลอดทั้งคลาส ออกเสียงมาตรฐานเจ้าของภาษา แต่เมื่อผู้เรียนไม่เข้าใจจริงๆ ก็สามารถอธิบายเป็นภาษาไทยได้ โดยดูตามความเหมาะสมบนพื้นฐานของผู้เรียนเป็นหลัก ครูของเรามีทั้งที่จบวิชาเอกภาษาอังกฤษ เกียรตินิยม, Business English , มีประสบการณ์การสอน, หรือมีประสบการณ์ใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ, หรือผ่านหลักสูตรการอบรมอาจารย์สำหรับสอนภาษาอังกฤษ TESOL

Why Icon 6

6. เคยเรียนที่อื่นที่ฝึกพูดไปเรื่อยๆ ไม่มีหลักสูตรชัดเจน ไม่ต่อเนื่อง หรือ บางที่เรียนแต่ในหลักสูตร ไม่ได้เรียนเรื่องที่ต้องการจริง ?

Get Real English : มีบทเรียนหลักตามระดับพื้นฐานภาษาของผู้เรียน ให้เรียนได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาภาษาขึ้นไปเรื่อย ๆ เป็นลำดับ ในขณะเดียวกัน ผู้เรียนสามารถนำเนื้อหานอกตำรา เช่น ภาษาที่ต้องใช้ในที่ทำงาน เรื่องที่สนใจ อยากรู้ ข่าวสาร presentation มาเป็นหัวข้อในการเรียนได้เสมออีกด้วย

Why Icon 7

7. คอร์สเรียนที่ไม่ตรงกับความต้องการ

Get Real English : มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ ทั้งแบบ online ตัวต่อตัว, แบบคู่, กลุ่มเล็ก, แบบเหมาจ่ายราคาประหยัด, แบบรายชั่วโมง-คาบ, แบบ random ครู – เลือกครูได้, แบบเลือกเวลาเรียนได้ทุกครั้ง – แบบล็อคเวลาเรียน

Why Icon 8

8. กลัวการเรียน online แล้วเมื่อเกิดปัญหาไม่รู้จะติดต่อใคร หรือติดต่อยากมาก ?

Get Real English : หมดความกังวลได้เมื่อเป็นสมาชิกของเราแล้ว เรามี Customer Support ที่สามารถติดต่อได้ทันที พร้อมช่วยเหลือดูแลแก้ปัญหาทุกด้าน รวมถึงให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลาทำการ

CHANNELS TO STUDY

คุณเคยเจอปัญหาแบบเดิมๆ มั้ย ?

ถ้าคุณเคยเจอปัญหาเหล่านี้ ให้ Get Real English เป็นทางออกของคุณ

เรามีผู้ที่ได้เข้าร่วมพัฒนาภาษาอังกฤษกับเรา และประสบความสำเร็จอยู่ทั่วประเทศ หลากหลายอายุ และสาขาอาชีพ มาร่วมเป็นสมาชิกกับ Get Real English สิคะ ภาษาอังกฤษของคุณจะได้พัฒนาขึ้นทันทีที่คุณเริ่มเรียนวันแรกเลยค่ะ