Qrcode
Line @getrealenglish

คอร์สภาษาอังกฤษของเรา

“ เรียนในบทเรียน ผสมการฝึกพูดนอกตำราอย่างเป็นธรรมชาติ ”

เมื่อคุณเลือกลงคอร์สภาษาอังกฤษที่นี่ คุณจะได้ทั้งเรียนรู้และฝึกฝนทั้ง คำศัพท์ (Vocabulary), กลวิธีในการพูด (Conversation Strategies), ไวยากรณ์ (Grammar), การกระตุ้นการใช้ ไวยากรณ์ที่ถูกต้อง (Grammar Booster), ฝึกพูด (Speaking), การออกเสียง (Pronunciation), ฝึกฟัง (Listening), ฝึกการอ่าน (Reading) และฝึกการเขียน (Writing) ไปพร้อม ๆ กัน

คอรส์เรียนภาษาอังกฤษของเรา ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้เรียนเป็นสำคัญ ตามพื้นฐานภาษาอังกฤษของคุณจริง ๆ ดังนั้นคุณจะไม่รู้สึกว่าบทเรียนในคอร์สนั้น ยากหรือง่ายเกินไปสำหรับคุณ

คอร์สภาษาอังกฤษ ที่สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของผู้เรียน

ไม่ว่าคุณจะมีพื้นฐานภาษาอังกฤษในระดับไหน อายุเท่าไร มีเวลาเรียนมากน้อยเพียงใด และมีเป้าหมายในการเรียนอย่างไร เรายินดีรับฟังความต้องการเหล่านั้นเสมอ จากนั้นทีมงานของเราจะช่วยแนะนำคอร์สเรียนภาษาอังกฤษให้กับคุณ โดยอาจปรับปรุงจากคอร์สเรียนหลักของเรา เพื่อให้เหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะ ตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด พูดคุยปรึกษากับทีมงานของเราได้เสมอ

Courses Img 1

คอร์สออนไลน์ สนทนาสดกับครูแบบตัวต่อตัว

ได้รับความนิยมสูงสุด เนื่องจาก สะดวก ง่าย ประหยัด และได้ผลดีเยี่ยม ผู้เรียนไม่ต้องเดินทาง และยังสามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ทุกครั้ง

Courses Img 2

เรียนในชั้นเรียน เดี่ยว / กลุ่มเล็ก

เรียนแบบตัวต่อตัว หรือจัดกลุ่มเพื่อน เข้าเรียนในห้องเรียนของสถาบัน Get Real English

Courses Img 3

ออนไลน์ + เข้าชั้นเรียน

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ที่ผสมทั้ง การเรียนอังกฤษออนไลน์ ตัวต่อตัว ไม่ต้องเดินทาง กับการเข้าเรียนในห้องเรียนตัวต่อตัวที่สถาบัน ไว้ด้วยกัน

Courses Img 4

Cooperate English Training

บริการจัดอบรมภาษาอังกฤษ สำหรับพนักงานและบุคลากร นอกสถานที่ ออกแบบเนื้อหาตามความต้องการ เพื่อการพัฒนาศักยภาพในเชิงธุรกิจ

Courses Img 5

KidsTalk

ภาษาอังกฤษสำหรับเด็กเล็ก 3-9 ขวบ ฝึกให้เด็ก ๆ พูดภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติและอัตโนมัติ ผ่านกิจกรรมแสนสนุก

“ COURSE ที่เหมาะกับความต้องการสูงสุดของผู้เรียน ”

เรียนตามบทเรียนหลัก ผสานกับวัตถุประสงค์ในการใช้งานจริง

Beginner

Personal Best A1 & A2

คอร์สภาษาอังกฤษสำหรับผู้เริ่มต้นเรียนรู้ คุณจะเริ่มพูดภาษาอังกฤษในประโยคง่าย ๆ ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าเรียน ด้วยเทคนิคการสอนที่ทำให้เข้าใจง่าย ทำให้คุณไม่กลัวที่จะพูด เพิ่มคำศัพท์และสอดแทรกโครงสร้างประโยคอย่างเป็นธรรมชาติ ในเนื้อหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน

“แล้วคุณจะรู้ว่า “ภาษาอังกฤษง่ายกว่าที่คิด”

Pre-Intermediate

Personal Best B1

ในระดับนี้คุณจะสามารถโต้ตอบเรื่องทั่วไปในชีวิตประจำวันได้ แสดงความคิดเห็นเล่าเรื่อง แสดงความรู้สึก ความต้องการ การเขียน เนื้อเรื่องต่อเนื่องโต้ตอบ email จดหมาย มุ่งเน้นฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่าง ๆ รวมทั้งในการทำงาน

“คุณจะสามารถประยุกต์ใช้ภาษาอังกฤษได้ด้วยตัวเอง เพื่อโอกาสความก้าวหน้าในอาชีพของคุณ”

Intermediate

Personal Best B1+

นอกจากคุณจะใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว คุณจะมีความเข้าใจและสามารถใช้ภาษาระดับต่าง ๆ ตามความเหมาะสมของสถานการณ์ได้อย่างดี มีความสละสลวยในงานเขียน การพูดโน้มน้าว การพูดกระตุ้น แสดงความชื่นชม ไม่พอใจ เห็นใจ ทัศนคติ ข่าวสาร การเขียนรายงาน

“ให้คุณสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ถูกต้องแม่นยำ คล่องแคล่ว และน่าเชื่อถือ”

Communication ภาษา
อังกฤษเพื่อการสื่อสาร

คอร์สฝึกพูดอังกฤษ เพื่อพัฒนาทักษะด้านการสื่อสาร นอกจากบทเรียนที่ Get Real English เตรียมไว้ให้แล้ว ผู้เรียนยังสามารถ request เนื้อหาที่ต้องการเรียนเป็นพิเศษ ตามความสนใจในขณะนั้นได้ตลอดอีกด้วย เช่น บางช่วงผู้เรียนอาจเตรียมสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ, เตรียม present งาน, ติวสอบ ฯลฯ ก็สามารถนำมาเรียนแทนบทเรียนมาตรฐานได้ทันที **

“เรียนในบทเรียน ผสมการฝึกพูดนอกตำราอย่างเป็นธรรมชาติ”

Business

Market Leader (Pre-Intermediate / Intermediate)

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานในระดับปานกลางขึ้นไป ที่ต้องการฝึกเขียนและฝึกพูดภาษาอังกฤษ เพื่อนำไปใช้ในที่ทำงาน อาทิ Discussion, Presentation, Business-email writing

“เพิ่มความมั่นใจ ให้คุณสามารถที่จะใช้ภาษาอังกฤษติดต่อสื่อสารในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

KidsTalk

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กเล็ก ช่วงวัย 3-9 ขวบ ฝึกให้เด็ก ๆ พูดภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติ เรียนรู้จากการสัมผัสและลงมือทำกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย โดยไม่เน้นทักษะการอ่านและเขียน กลุ่มเล็กไม่เกิน 4 คน

“เด็กจะพูดภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันแบบอัตโนมัติ ไม่ต้องคิด grammar หรือไวยากรณ์ในหัวก่อน”
เรามีผู้ที่ได้เข้าร่วมพัฒนาภาษาอังกฤษกับเรา และประสบความสำเร็จอยู่ทั่วประเทศ หลากหลายอายุ และสาขาอาชีพ มาร่วมเป็นสมาชิกกับ Get Real English สิคะ ภาษาอังกฤษของคุณจะได้พัฒนาขึ้นทันทีที่คุณเริ่มเรียนวันแรกเลยค่ะ