คอร์สเรียนภาษา | GETREAL ENGLISH

COURSES

“ เรียนในบทเรียน ผสมการฝึกพูดนอกตำราอย่างเป็นธรรมชาติ ”เมื่อคุณเรียนที่นี่ คุณจะได้ทั้ง คำศัพท์ (Vocabulary), กลวิธีในการพูด (Conversation Strategies), ไวยากรณ์ (Grammar), การกระตุ้นการใช้ ไวยากรณ์ที่ถูกต้อง (Grammar Booster), ฝึกพูด (Speaking), การออกเสียง (Pronunciation), ฝึกฟัง (Listening), ฝึกการอ่าน (Reading), และฝึกการ เขียน (Writing) ไปพร้อมๆกัน ตามพื้นฐานภาษาอังกฤษของคุณจริงๆ ดังนั้น คุณจะไม่รู้สึกว่าบทเรียนนั้นยากหรือง่ายเกินไปสำหรับคุณ

COURSES ที่สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของผู้เรียน

เรียนออนไลน์ สนทนาสดกับครูแบบตัวต่อตัว
ได้รับความนิยมสูงสุด สะดวก ง่าย ประหยัด และได้ผลดีเยี่ยม ไม่ต้องเดินทาง เลือกเวลาเรียนเองได้ทุกครั้ง

เรียนในชั้นเรียน เดี่ยว/กลุ่มเล็ก
ตัวต่อตัว หรือจัดกลุ่มเพื่อน เรียนที่ GET REAL ENGLISH

ออนไลน์+เข้าชั้นเรียน
เรียนผสมทั้งออนไลน์สอนสดตัวต่อตัวไม่ต้องเดินทาง + เข้าเรียนในห้องเรียนตัวต่อตัวที่สถาบัน

Cooperate English Training
จัดอบรมภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรที่บริษัทของท่าน ออกแบบเนื้อหาตามความต้องการ เพื่อการพัฒนาศักยภาพในเชิงธุรกิจ

KidsTalk
ภาษาอังกฤษสำหรับเด็กเล็ก 3-9 ขวบ ให้เด็กพูดภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติและอัตโนมัติ ผ่านกิจกรรมแสนสนุก

“ COURSE ที่เหมาะกับความต้องการสูงสุดของผู้เรียน ” เรียนตามบทเรียนหลัก ผสานกับวัตถุประสงค์ในการใช้งานจริง

Communication ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร

นอกจากเรียนตามบทเรียนที่ Get Real English เตรียมไว้ให้แล้ว ผู้เรียนยังสามารถ request เนื้อหาที่ต้องการเรียนเป็นพิเศษตามความสนใจในขณะนั้นได้ตลอดอีกด้วย เช่น บางช่วงผู้เรียนอาจเตรียมสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ, เตรียม present งาน, ติวสอบ ฯลฯ ก็สามารถนำมาเรียนแทนบทเรียนมาตรฐานได้ทันที **


“ เรียนในบทเรียน ผสมการฝึกพูดนอกตำราอย่างเป็นธรรมชาติ ”

KidsTalk

ภาษาอังกฤษสำหรับเด็กเล็ก อายุ 3-9 ขวบ ให้เด็กได้ผึกพูดภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติ จากการสัมผัส และลงมือทำกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ไม่เน้นอ่าน-เขียน กลุ่มเล็กไม่เกิน 4 คน


เด็กจะพูดภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันแบบอัตโนมัติ ไม่ต้องคิด grammar หรือไวยากรณ์ในหัวก่อน

Business

Market Leader (Pre-Intermediate / Intermediate)


คอร์สสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานในระดับปานกลางขึ้นไป และต้องการฝึกเพื่อใช้ภาษาอังกฤษในที่ทำงาน Discussion, Presentation, Business-email writing เพิ่มความมั่นใจ ให้คุณสามารถที่จะใช้ภาษา อังกฤษติดต่อสื่อสารในที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Intermediate

Top Notch 3 (by Longman)
Summit 1 (by Longman)


นอกจากคุณจะใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว คุณจะมีความเข้าใจและสามารถใช้ภาษาระดับต่างๆ ตามความเหมาะสมของสถานการณ์ได้อย่างดี มีความสละสลวยในงานเขียน การพูดโน้มน้าว การพูดกระตุ้น แสดงความชื่นชม ไม่พอใจ เห็นใจ ทัศนคติ ข่าวสาร การเขียนรายงาน และ  ใช้ภาษาได้ ถูกต้องแม่นยำ คล่องแคล่วและ น่าเชื่อถือ

Pre-Intermediate

Top Notch 2 (by Longman)


ในระดับนี้คุณจะสามารถโต้ตอบเรื่องทั่วไป ในชีวิตประจำวันได้แสดงความคิดเห็นเล่าเรื่อง แสดงความรู้สึก ความต้องการ การเขียน เนื้อเรื่องต่อเนื่องโต้ตอบ email จดหมาย ฝึกการนำไปประยุกต์ใช้ ในสถานการณ์ต่างๆของคุณได้เอง และนำภาษาอังกฤษไปใช้ในการทำงานได้ เพื่อโอกาสความก้าวหน้าในอาชีพของคุณ

Beginner

Top Notch Fundamentals
Top Notch 1 (by Longman)


คอร์สสำหรับผู้เริ่มต้นเรียนรู้ภาษาอังกฤษคุณจะเริ่มพูดภาษาอังกฤษในประโยคง่ายๆได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เรียน มีวิธีการสอนที่เข้าใจได้ง่ายทำให้คุณไม่กลัวที่จะพูดเพิ่มคำศัพท์และสอดแทรกโครงสร้างประโยคอย่างเป็นธรรมชาติให้คุณด้วยเนื้อหาต่างๆในชีวิตประจำวัน แล้วคุณจะรู้ว่า “ภาษาอังกฤษง่ายกว่าที่คิด”เรามีผู้ที่ได้เข้าร่วมพัฒนาภาษาอังกฤษกับเรา และประสบความสำเร็จอยู่ทั่วประเทศ หลากหลายอายุ และสาขาอาชีพ มาร่วมเป็นสมาชิกกับ Get Real English สิคะ ภาษาอังกฤษของคุณจะได้พัฒนาขึ้นทันทีที่คุณเริ่มเรียนวันแรกเลยค่ะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ GETREAL ENGLISH

โทร 089-170-7000 และ 02-632-9959
Line @getrealenglish

เปิดทำการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00-21.00น. และ วันเสาร์ 09.00-18.00น.

โทร 089-170-7000 ได้ทุกวัน