OUR STUDENTSที่ Get Real English เรามีนักเรียนที่ได้เข้าร่วมพัฒนาภาษาอังกฤษและประสบความสำเร็จเป็นจำนวนมาก หลากหลายอายุ และสาขาอาชีพทั่วประเทศ มาเรียนกับเราสิคะ แล้วคุณจะรู้สึกได้ว่าทักษะภาษาอังกฤษของคุณพัฒนาขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่เรียน

our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students
our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students our organization students
" Where there is a will,
there is a way. "
our students

4941 เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ / 29 Years old // นักฟุตบอลสโมสรคอนซาโดเล ซัปโปะโระ


ขอบคุณสถาบัน Get Real นะครับ คุณครูทุกคนมีความตั้งใจที่จะสอนให้นักเรียนพัฒนา ผมเองอยากจะเติมเต็มในสิ่งที่ตอนเด็กๆอาจไม่ค่อยได้เรียน ตอนนี้ผมได้เรียนมา 6 เดือน ผมรู้สึกว่าผมมีการพัฒนา มีความคืบหน้าในการเรียนภาษาอังกฤษที่ดีขึ้นมากๆ มีติวเตอร์ทุกคนที่คอยมีส่วนร่วม รวมทั้งแอดมินของสถาบันด้วย รู้สึกประทับใจในสถาบันนี้มากๆครับ ขอบคุณมากๆจริงๆ ที่ทำให้ผมพัฒนาขึ้น หวังว่า Get Real จะมีครูที่ดีๆแบบนี้ต่อไป เพื่อพัฒนาคนที่อยากเรียนภาษาอังกฤษเพื่อความรู้ของพวกเขาเอง ผมคิดว่า การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด อยู่ที่ว่าเราอยากจะเรียนรู้กับมันหรือเปล่า ขอบคุณคุณครูทุกคนที่เคยสอนผมใน Get real นะครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆ ขอบคุณสถาบันมากๆครับ ถ้ามีโอกาสผมจะมาเรียนรู้เพิ่มเติมใหม่ครับ


our students

6696 Veerin Kulwaraporn / 17 Years old


หนูชอบเรียนที่นี่ค่ะ รู้สึกได้ว่ามีความกล้าที่จะพูดภาษาอังกฤมากขึ้นฟังได้มากขึ้น ตั้งแต่ที่ลงคอร์สในสามเดือนแรกและคิดว่าอาจจะลงเรียนต่อไปอีกค่ะ


our students

6513 Napat Aramchai / 24 Years old


การสอนมีให้เลือกค่ะ ว่าวันนี้อยากเรียนอะไรในหนังสือหรือ topic อื่นๆ ที่ต้องการนอกตำรา เราสามารถเลือกเองได้เลย Tutor เฟรนลี่ทุกคน และให้คำแนะนำดีค่ะ เรียนผ่านSkype เรียนที่ไหนก็ได้ สะดวกมากค่ะ


our students

6381 Chutikarn Trakulveera / 17 Years old


หนูชอบเรียนที่นี่มากค่ะ ทำให้จากคนที่พุดอังกฤษไม่ค่อย เป็นกลับมาดีขึ้นเรื่อยเลยค่ะ แล้วครูก็เป็นกันเองมากค่ะ ครูจะ บอกคำศัพท์ที่เราไม่รู้ คำศัพท์ยากให้ตลอดเลยค่ะ


our students

6748 Nattakarn Kriangsuwan / 38 Years old


เริ่มเรียนจากไม่กล้าพูดภาษาอังกฤษ ตอนนี้กล้าพูด สามารถสื่อสารในที่ทำงานได้อย่างไม่เขินอาย แนะนำเลยค่ะ ติวเตอร์เป็นกันเอง เรียนสบายๆเหมือนคุยกับเพื่อนค่ะ


our students

6677 Kanasamon Apikansakulchai / 22 Years old


เมื่อก่อนคือไม่กล้าพูดเลย ฟังก็ไม่รู้เรื่องหูจะดับตลอดเวลาฟังภาษาอังกฤษ แต่พอได้มาเรียนจริงๆ ไม่ได้ขายของนะแต่คือมันพัฒนาขึ้นมากๆ ฟังรู้เรื่อง กล้าพูด สามารถดูหนัง sub eng ได้แบบไม่ต้องกังวล ไม่ปวดหัวเลย แถมเพิ่งไปเที่ยวกลับมาแล้วต้องพูดภาษาอังกฤษเพราะพนักงานของโรงแรมเป็นคนฟิลิปปินส์ บอกได้เลยว่ากล้ายืนพูดคุยกับเขาขึ้นมากจริงๆ แล้วก็ภูมิใจมากที่ยืนคุยได้ ส่วนตัวเพิ่งเรียนไปแค่3เดือน แต่ต้องฝึกทุกวัน+มีความพยายามหน่อย มันจะดีมากขึ้นจริงๆ


our students

6652 Kanya Jitphaiboon / 46 Years old


ทุกวันนี้พี่กล้าพูดภาษาอังกฤษมากขึ้นจากเดิมพี่ไม่พูดเลย แต่ครูให้พี่ฟังและพูดเรื่องราวที่ผ่านมาทุกครั้งที่เรียน ทำให้ต้องคิดคำศัพท์ เตรียมการพูดเรื่องประจำวัน แต่เตรียมผิดครูก็แก้ให้ ทุกวันนี้พี่เริ่มรับแขกต่างชาติและกล้าพูดได้เอง วิธีสอนแบบนี้พี่ชอบมากค่ะ


our students

6627 Itidaj Singhamanus / 35 Years old


ได้ฝึก สำเนียง ฝึกการพูดโต้ตอบ คุยโต้ตอบกับติวเตอร์ ทำให้เข้าใจและก้าวหน้าได้ดี ตอบโจทย์คนที่ อยากพูดคุยโต้ตอบได้ ติวเตอร์สำเนียงดี ชวนคุยเรื่องราวทั่วไป ทำให้ประดิษคำได้ง่าย กล้าที่จะพูด แล้วก็ มีเรียน grammar ที่ให้ใช้ภาษาได้อย่างถูกต้อง แนะนำครับ


our students

6411 Natechanok Mahachoo / 29 Years old


ติวเตอร์ใจดี สอนดี เป็นกันเองมากค่ะ สำเนียง native ตอนนี้เรียนใกล้จบคลาส 6เดือนแล้ว รู้สึกพูดคล่องขึ้น และฟังเก่งขึ้นมากค่ะ มั่นใจขึ้นมาก แนะนำเลยค่ะ คุ้มค่าแน่นอน


our students

5681 Panya Panyavipaswong / 52 Years old


ผมเป็นผู้เรียนที่สนใจภาษาอังกฤษตอนอายุมาก ติวเตอร์ทุกท่านสามารถให้ความรู้ได้เป็นอย่างดี ทำให้ภาษาอังกฤษสำหรับผมเป็นเรื่องสนุก. ไม่กลัวการใช้ภาษา และภาษาอังกฤษมีสิ่งที่น่าสนใจที่ต้องเรียนรู้อีกมากมาย ขอบคุณติวเตอร์ทุกท่าน


our students

Pimchanok Tangthanam / 17 Years old


ติวเตอร์น่ารักแล้วก็ใจดีค่ะ เป็นกันเองมากๆ เป็นการเรียนที่ผ่อนคลายมากๆเลยค่ะ


our students

คุณแม่น้อง สิริกร อ่อนเรือง / อายุ 9 ขวบ


ลูกสาวชอบค่ะ เรียนไปสองคอร์สแล้ว ติวเตอร์น่ารักทุกท่าน ลูกสาวมีพัฒนาการภาษาอังกฤษดีขึ้น กล้าพูดและดูมั่นใจขึ้น ตั้งแต่เรียนกับ Get Real English


our students

5529 Jantratip Sukuman / 37 Years old


แนะนำที่นี่เลยคะ ครูสอนเข้าใจง่าย ถ้าตรงไหนเราไม่เข้าใจเค้าจะสอนจนเราเข้าใจ และมีครูหลายท่านเวียนกันคะ ทำให้สนุก เรียนไม่ซ้ำดีคะ


our students

6408 Napat Ratphuridecth / 15 Years old


คุณครูแต่ละคนใจดีมากเลยค่ะ ผลักดันให้เรากล้าพูด กล้าสื่อสาร คุยกันสนุกไม่เหมือนคุยกับคุณครูแต่เหมือนเพื่อน คอยช่วยออกเสียงและเพิ่มคำศัพท์ต่างๆตลอดซึ่งสามารถนำไปใช้ได้จริง คุณครูแต่ละคนใจเย็นมากค่ะ ไม่ต่องกลัวที่จะพูดออกไปเพราะทุกคนพร้อมที่จะเข้าใจและช่วยปรับเมื่อเราพูดผิด มีพลังบวกทุกครั้งในการเรียนไม่น่าเบื่อเลยค่า


our students

6232 Nuanphan Kitthanasarn / 30 Years old


หลังจากเรียนกับ Get Real English ได้ประมาณ 3 เดือน สิ่งที่ได้คือ ความมั่นใจในการสื่อสาร คุณครูที่นี่จะช่วยทำให้เราสบายใจมากขึ้น และอยากจะสื่อสารมากขึ้น คุณครูแต่ละคนจะมีเทคนิคต่างกัน ช่วงแรกเราจะเลือกเรียนกับครูหลายๆคน จนเจอคนที่ถูกใจ หลังจากนั้นเราก็จะเลือกเรียนจากคุณครูคนเดิม เวลา 40 นาที ผ่านไปเร็วมาก คุยสนุกทุกครั้ง


our students

6420 Thitiya Yungyuen / 44 Years old / นักเทคนิคการแพทย์


ชอบแนวทางการสอนของ Get​ Real​ English​มากค่ะ ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษและรู้สึกประหม่าทุกครั้งที่ต้องพูดกับชาวต่างชาติ แต่ที่สถาบันนี้สอนให้เรามีความมั่นใจในการใช้ภาษาและสอดแทรกการสอนแกรมม่าแบบไม่น่าเบื่อ ติวเตอร์ใจเย็นและน่ารักมาก ประทับใจมากค่ะ


our students

6070 Wut Cherdchumalaikit / 36 Years old


ถ้าอยากฝึกพูดคุย ถือว่าโอเคเลยเหมือนคุยกับเพื่อนแล้วเพื่อนแก้ไวยกรณ์ให้เราตลอด เรียนสนุกไม่น่าเบื่อดีครับ


our students

6287 Phakkhamon Ngamsuntea / 39 Years old / พนักงานบัญชี


ติวเตอร์คุยสนุก สอนเข้าใจง่าย มีวิธีการสอนที่น่าเรียนมากค่ะ ปกติไม่ค่อยชอบภาษาอังกฤษเลย ตั้งแต่เรียนที่นี่ ชอบมากเลยค่ะ


our students

6371 Peerapon Wongthanee / 30 Years old


เรียนสนุก ได้ฝึกฟังหลายๆ สำเนียงจากติวเตอร์ แถมติวเตอร์ทุกท่านมีวิธีการสอนที่ทำให้รู้สึกอยากจะเรียนทุกๆ วัน ไม่น่าเบื่อ ไม่จำเจ มีคอนเทนต์การสอนหลากหลาย ไม่ได้บังคับให้เรียนจากในหนังสืออย่างเดียว


our students

6348 Arisa Rueangdet / 22 Years old


ตั้งแต่มาเรียนที่นี่รู้สึกได้ว่ารับพลังบวกๆเยอะมากเลยค่ะติวเตอร์ใจดีเป็นกันเอง เรียนด้วยแล้วสนุกมากๆไม่รู้สึกกดดันเลยค่ะ จากแต่ก่อนเป็นคนไม่ชอบภาษาอังกฤษเพราะรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งไกลตัวมากๆแต่เปิดใจให้ทีนี่แรกเลยค่ะ พอได้มาเรียนที่นี่รู้สึกว่าภาษาอังกฤษไม่ใช่เรื่องไกลตัวเลยค่ะ เรียนด้วยแล้วสนุกมากๆค่ะ


our students

6343 Anna Labanpon / 18 Years old


ชอบที่นี่มากเลยค่ะ ตอนแรกเป็นคนไม่กล้าพูดภาษาอังกฤษเลยค่ะ แต่พอมาเรียนที่นี่กล้าพูด กล้าสื่อสารมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ บรรยากาศการเรียนสนุกและเป็นกันเองมากๆ ใครที่อยากฝึกพูดภาษาอังกฤษแนะนำเลยค่ะ


our students

6376 Jamjuree Thongkam / 25 Years old


เรียนที่นี่สอนสนุกเข้าใจง่ายดีค่ะ นอกจากนี้ยังเลือกผู้สอน​เองได้ด้วย​ ส่วนตัวแล้วชอบการสอนแบบนี้มากค่ะ


our students

5590 Natthakrit Pranotpornchai / 29 Years old


ประทับใจการสอนของ Tutor ของสถาบัน Get Real English ครับ ผมรู้สึกว่า Tutorใจดีมากครับ มีความใส่ใจ แล้วก็เวลาสอนจะเป็นกันเองมาก เวลาเราไม่เข้าใจ Tutor จะค่อยๆ อธิบายให้ผมเข้าใจ หลังจากที่ได้เรียนแล้วรู้สึกว่า ผมฟังภาษาเข้าใจมากยิ่งขึ้นครับ จับสำเนียงทัน แล้วก็เขียนอ่านได้อย่างถูกต้องครับ “ถ้าเราอยากจะก้าวผ่านความกลัวที่จะเรียน ภาษาอังกฤษ ที่นี่เลยครับ Get Real English”


our students

5763 Pattaramon Panomward / 29 Years old


ตอนแรกเริ่มเข้ามาเรียน ยังอ่อนภาษามากค่ะ แล้วก็ไม่กล้าออกเสียงหรือพูด แต่พอมาเรียนกับที่นี่ คุณครูทำให้กล้าพูดมากขึ้นค่ะ ถึงจะยังไม่เก่งเท่าไร แต่ก็ดีกว่าแต่ก่อนมากเลยค่ะ แนะนำสำหรับมือใหม่ที่กลัวภาษา ลองมาเรียนที่นี่ดีมากเลยค่ะ คุณครูใจดีแล้วก็เจาะเนื้อหาตรงจุดมากค่ะ


our students

6331 Maneerat​ Maksomboon / 32 Years old


ตั้งแต่เรียนที่นี่รู้สึกกล้าพูดมากขึ้น ความกลัวน้อยลง ติวเตอร์ช่วยสร้างบทสนทนาหลากหลายดีค่ะ สามารถเลือกแบบเรียนได้เอง หาแนวและปรับได้ในแบบของตัวเอง ถือว่าดีเลยค่ะ


our students

6278 Pitchakorn Laolugsanalerd / 21 Years old / นักศึกษาคณะสถาปัตย์ สาขาภูมิสถาปัตยกรรม ปี 3


ตั้งเเต่เรียนมารู้สึกมีความกล้าที่จะพูดมากกว่าเดิม รู้จักคำศัพท์มากขึ้น พี่ติวเตอร์ทุกคนสอนดีมากค่ะ สลับเปลี่ยนไปเเต่ละครั้งทำให้ได้เจอหลายคน ส่วนเรื่องเนื้อหาคือต่อเนื่องเพราะมีบันทึกไว้ทุกครั้ง บางทีก็ได้ฟังประสบการณ์ของพี่ติวเตอร์ ทุกครั้งที่คุยจะเป็นภาษาอังกฤษนะคะ ทำให้รู้สึกถูกผลักดันว่าต้องพูดให้ได้ จะได้คุยกันรู้เรื่อง


our students

6263 Kanokon Hemharnvipas / 23 Years old


ทำให้มีความกล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น ได้มีโอกาสใช้สิ่งที่เคยรู้มา ทำให้เข้าใจได้ง่ายและใช้ได้ถูกต้องเพราะมีติวเตอร์คอยแก้ไขและแนะนำให้ทันที ทั้งที่นี่ยังปรับแนวทางการเรียนให้สอดคล้องกับเป้าหมายของเราได้ด้วย


our students

6266 Kanyanat Samuttarin / 25 Years old / นักวิจัย


ตอนนี้เรียนมาได้ 20 class แล้วค่ะ รู้สึกทักษะด้านการพูดภาษาอังกฤษพัฒนาขึ้นมากเลยค่ะ กล้าพูด และสามารถพูดได้โดยไม่ต้องแปลเป็นไทยในหัวค่ะ ติวเตอร์แต่ละคนน่ารักมากๆค่ะ ชอบตรงที่นี่มีติวเตอร์หลายคนให้เลือก และไม่ fix ติวเตอร์ ทำให้ได้เรียน / สื่อสาร กับสำเนียงที่ต่างกันออกไปในแต่ละครั้งค่ะ ดีมากๆเลยค่ะ


our students

6089 Tiranee Praphruetkid / 29 Years old


เป็นการฝึกพูดและฟังที่ดีค่ะ จะได้ไม่ลืมเนื่องจากหาโอกาสใช้ได้น้อยมาก และยังได้ทบทวนgrammarและคำศัพท์ต่างๆอีกด้วย


our students

5863 Karanya Tonmaithong / 26 Years old


จากเดิมไม่กล้าพูด ไม่กล้าคุย คำศัพท์นึกไม่ออก พอมาเรียนที่นี่ ติวเตอร์สอนดีมาก เป็นกันเอง ทำให้กล้าคุยกล้าพูดมากขึ้น


our students

6209 Pimmada Voravod / 18 Years old


ติวเตอร์ทุกคนน่ารักมาก ๆ ค่ะให้กำลังใจตลอดเลย ทำให้มีความมั่นใจที่จะพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น หลังจากได้เรียนก็ได้พัฒนาด้านการพูด การฟัง ได้ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลยค่ะ


our students

6198 Pichaya Poompuang / 15 Years old


พึ่งเคยได้เรียนภาษาอังกฤษแบบconversation คือมันดีมากๆๆ รู้สึกกล้าที่จะพูดมากขึ้น ติวเตอร์น่ารักมากๆทุกคน พอรู้สึกสนิทกับติวเตอร์ก็พูดได้สบายเลย ถูกใจget realมากๆเลยค่ะ


our students

6249 Thanit Kaisri / 24 Years old


จากที่เคยกลัว ไม่กล้าพูด หรือกล้าเขียนเลย พอได้เรียนกับติวเตอร์Get Real English มีความกล้ามากขึ้น และได้เทคนิคในการเขียนมากขึ้นค่ะ


our students

6291 Ketmanee Chaiyon / 24 Years old


ตั้งแต่เรียนภาษาอังกฤษที่ get real ทำให้มั่นใจในการพูดมากขึ้นและทุกครั้งที่เรียนสนุกมากๆ ติวเตอร์ทุกท่านก็น่ารักและทำให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาที่เรียน


our students

5119 Sirirat Tribuddharat / 54 Years old / คุณหมอ


ได้มีโอกาสมาสมัครเรียนคอร์ส เรียนภาษาอังกฤษกับ Getreal English ก็พบว่าได้รับประโยชน์จากการเรียนมาก สามารถพัฒนาภาษาอังกฤษได้ดีขึ้น ตอนแรกที่จะเข้ามาเรียนก็ยังไม่ค่อยมั่นใจว่าจะช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษได้ดีขึ้นหรือไม่ เพราะพี่มีพื้นฐานการเรียนภาษาอังกฤษไม่ดีตั้งแต่เด็กๆ รวมถึงพี่ต้องการพัฒนาทักษะทางภาษาทำให้พี่เรียนภาษามาหลายที่รวมถึงเรียนด้วยตัวเองด้วย ก็ยังไม่มีทักษะที่ดีขึ้นเท่าไร พอเห็นคอร์สของหลักสูตรนี้ ก็อยากลองดูเพราะอยากพัฒนาทักษะให้เขียนได้ พูดได้ อ่านได้ และการฟังให้ดีขึ้นอย่างมีหลักการ เพราะพี่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในวิชาชีพ มากขึ้น โดยเฉพาะการเขียน ฟังและพูด เมื่อเข้ามาเรียน พี่พบว่าทางหลักสูตรมีอาจารย์ผู้สอนที่เรียก Tutor มากมาย เพียงพอในการลงทะเบียนเรียน ที่ประกอบด้วยองค์ความรู้ ทักษะการพูด การสอน และที่สำคัญเข้าใจผู้เรียนมาก ทำให้การเรียนการสอน สามารถทำให้เกิดแรงบันดาลใจที่ พี่อยากจะฝึกฝน และเข้ามาเรียนบ่อยๆ ให้สม่ำเสมอ เพื่อให้เกิดการพัฒนาภาษาอังกฤษของพี่อย่างจริงจัง และพี่ก็ได้รับผลที่ดีต่อตัวพี่ที่เราสามารถใช้ภาษาอังกฤษ ในทักษะต่างๆ ดีขึ้น ชัดเจน ทำให้มีกำลังใจที่อยากจะเรียนเพิ่มเติม ค่ะ Tutor ที่พี่ได้เรียนด้วย สามารถช่วยพัฒนาทักษะพี่ได้ดีขึ้นอย่างมาก จริงๆ ค่ะ และพี่หวังว่า ยังอยากต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษให้ต่อเนื่อง พี่จึงขอลงเรียนคอร์สนี้เพิ่มอีก 1 ปีค่ะ พี่คาดหวังว่า เมื่อเรายังได้เรียน และใช้ภาษากับครูผู้สอน อย่างสม่ำเสมอ ภาษาอังกฤษของพี่น่าจะก้าวหน้า เพื่อเอาไปใช้กับวิชาชีพและใช้ในชีวิตประจำวัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และต้องขอขอบคุณคุณครูผู้สอน (Tutor) ทุกท่าน และหลักสูตรของ Getreal English มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ


our students

6019 Nipitpon Lerkeiamkajorn / 29 Years old


เรียนสนุก เข้าใจง่าย สามารถเลือกเวลาเรียนได้ เสริมทักษะในด้านต่าง ๆ ตามความต้องการของผู้เรียน แนะนำเลยครับ


our students

5971 Salwa Saed / 24 Years old


เรียนสนุก เข้าใจง่าย tutor เป็นกันเอง ทำให้ไม่กดดัน ทำให้กล้าพูดออกมา เลือกเวลา เรียนเองได้ ทำให้รู้สึกชอบภาษามากยิ่งขึ้น แนะนำเลยค่ะ ดีใจที่มีโอกาสได้เรียนที่นี่ค่ะ


our students

6088 Kamonwan Chueanun / 32 Years old


ชอบตรงที่เลือกเวลาที่เราเรียนได้สะดวกค่ะ ไม่ต้องเดินทาง แล้วก็ได้เรียนตัวต่อตัวตลอด 40 นาที ครูก็เป็นกันเองดี คอย cheer up ตลอดเวลาที่เราเรียน ชอบมากค่ะ


our students

6064 Rawisara Chansuk // 18 Years old


เวลาเรียนสามารถเลือกเองได้ตามสะดวก ติวเตอร์เป็นกันเองมากๆน่ารักสุดๆ ถึงจะมีพื้นฐานน้อยแต่พอเรียนแล้วทำให้ดีขึ้นเยอะมาก


our students

5596 Jitsupa Puwananont // 32 Years old / Technical Sales Engineer


I am very impressed with studying here. It's fun to learn. I have developed my English skills quickly and also have more courage to. I will definitely recommend everyone that they study here.


our students

5885 Saranthorn Tullayanan // 49 Years old


Get Real English gave me a great experience during my English course. Even if only for a short time, I think my English has improved a lot. At the beginning, it was quite hard for me to manage my time for my study. With Get Real English and their private courses, it makes everything easier, especially with my online class schedules and reservations. Morever, online class duration is quite practical, not too short and not too long. Also, most tutors are professional and skillfull; their pronunciations and accents are excellent and clear. That really motivated and encouraged me to practice and improve my English!! Thank you Get Real English & every tutor


our students

6086 Wittaya Songsang // 24 Years old // Sale Rep.


ติวเตอร์มีการอธิบายคำศัพท์ การออกเสียงทำให้เข้าใจง่าย มีการเตรียมแบบฝึกหัดแต่ละคาบเรียน ดูเข้าใจง่าย และน่าสนใจครับ


our students

6085 Russarintr Arrayataveesit // 42 Years old


ติวเตอร์สอนเข้าใจง่าย แก้ไขคำผิดให้ มีแผนการสอนที่ชัดเจน เข้าใจง่าย ใช้ได้จริงค่ะ


our students

5584 Gaywarin Thammachai // 43 Years old


การเรียนภาษาอักกฤษที่Getreal English กว่าหกเดือน ทำให้การสื่อสารภาษาอังกฤษไม่เป็นปัญหาในการทำงาน การประชุม หรือการพูดคุยสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานชาวต่างชาติ เพราะที่นี่เน้นการใช้งานจริง ทำให้การทำงานมีความสุขมากขึ้นคะ คนวัยกลางคนก็สามารถพัฒนาภาษาได้นะคะ


our students

5910 Laddawan Ratapalo // 46 Years old


หลังจากได้เรียนแล้ว ได้แกรมม่ามากขึ้น ทำให้พัฒนาตัวเองในเรื่องการสื่อสาร การเขียนอีเมล การใช้คำที่ถูกต้องได้ดีและคล่องขึ้น, ติวเตอร์ใส่ใจการสอน และแก้ไขคำผิดได้อย่างรวดเร็วแบบมืออาชีพ


our students

5204 Kittisak Intarasarn // 36 Years old


I'm very happy that I've studied with Get real English I've improved a lot, especially listening and speaking and can also apply all the lessons I've learned to use for my work and everyday life. I'd like to recommend everyone who wants to improve English skills that they study here at Get Real English.


our students

5216 ณัชค์สโฬม ฤกษ์ทิพย์ // 26 Years old // นักร้อง


ผมได้เรียนแล้วรู้สึกประทับใจมากๆครับ รู้สึกเหมือนเรียนแล้วได้นำไปใช้ได้จริงๆ


our students

5972 Supawan Ardam // 26 Years old


คิดไม่ผิดจริงๆค่ะ ติวเตอร์น่ารักเป็นกันเอง ตั้งใจฟังนักเรียน แม้เราจะพูดช้ามาก ก็ไม่เคยขัดหรือเร่งให้เราเสียความมั่นใจ แก้ผิดให้เป็นถูก รู้สึกสนุกทุกครั้งที่เล่าเรื่องราวให้ติวเตอร์ฟัง ไม่อยากจะพูดอวยตัวเอง แต่เราเก่งขึ้นจริงๆ นับตั้งแต่เรียนมา ภาษาเราพัฒนาและช่วยเราได้เยอะขึ้น แต่เราจะไม่ลำพองใจ ยังคงตั้งใจเรียนในชั่วโมงและนอกชั่วโมงเรียนอย่างเข้มข้นเหมือนเดิม จนกว่าเป้าหมายเราจะบรรลุผลค่ะ


our students

5817 Phakawat Kaewumporn // 8 Years old


น้องภู ชอบเรียนกับคุณครูที่นี่ครับ เพราะได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษ และรู้สึกภูมิใจที่พูดภาษาอังกฤษได้เก่งขึ้นครับ


our students

5826 Nathamon Onaree // 23 Years old // นักศึกษาปี 4 คณะสถิติ


จากการเรียนที่ get real english รู้สึกประทับใจมาก เพราะทำให้เราฟังภาษาอังกฤษได้ดีขึ้น กล้าสนทนามากขึ้น ได้ทบทวนแกรมม่าไปทีละเล็กทีละน้อยทำให้จำได้และเข้าใจมากยิ่งขึ้น บางครั้งหากเราต้องการเน้นเรื่องอะไรเราสามารถบอกติวเตอร์ได้เลย ติวเตอร์ทุกคนใจดี มีความรู้และพร้อมจะสอนเราเสมอ และการเรียนวันละ 40 นาทีทำให้เราโฟกัสกับเนื้อหาได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย


our students

5816 Phapitchaya Keawumporn // 10 Years old


น้องเพลิน ชอบที่ได้เรียนกับคุณครูที่นี่มากค่ะ เพราะได้พูดภาษาอังกฤษกับคุณครูและได้เรียนรู้คำศัพท์มากขึ้น คุณครูสอนสนุกและใจดีมากค่ะ


our students

5488 Arphanchanich Parsuk // 18 Years old


รู้สึกrelaxที่ได้เรียนที่นี่ ทุกคนเป็นกันเองมากๆเลยค่ะ สนุกกกกกกกมีเรื่องคุยกับติวเตอร์ทุกวัน


our students

คุณแม่น้องออโต้ 5608 // 9 Years old


น้องออโต้ชอบเรียนที่​Get​ Real​ Englishมาก​ ติวเตอร์สอนดีสอนสนุก​ น้องพูดภาษาอังกฤษสำเนียงดีขึ้นมากๆ​ ขอบคุณสถาบันGet Real​ Englishที่ทำให้การพูดภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่าย


our students

5668 Patthawan Siripor // 40 Years old


เรียนภาษาอังกฤษกับทาง Get Real ทำให้เข้าใจการใช้ภาษาอังกฤษเพิ่มมากขึ้น กล้าพูดมากขึ้น และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือคุยกับคนในครอบครัว


our students

5828 Natcha uipakdee // 23 Years old


เรียนที่นี่รู้สึกประทับใจมากเลย เพราะได้พูดภาษาอังกฤษมากขึ้นได้ฟังภาษาอังกฤษทุกวันทำให้รู้สึกว่าไม่ตื่นเต้นเวลาพูดภาษาอังกฤษหรือใช้ภาษาอังกฤษ รู้สึกว่าภาษาอังกฤษไม่ได้ยากอย่างที่เราคิด อาจารย์ทุกคนก็น่ารักพอเราพูดภาษาอังกฤษผิดอาจารย์ก็จะคอยสอนคอยแก้ คอยบอกว่าควรจะใช้ประโยคไหน ประโยคนี้ดีกว่านะ ทำให้เราพูดได้ดีขึ้น ใช้ภาษาอังกฤษได้ดีขึ้นค่ะ


our students

5281 Patraporn Kamalaporn // 16 Years old


ได้สื่อสารเป็นภาษาอังกฤษกับติวเตอร์หลายๆคนทำให้ตัวเราได้ฟังสำเนียงต่างๆเเละช่วยให้ภัทรสามารถเข้าใจเเละสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น ติวเตอร์ทุกคนน่ารักใจเย็นมากๆค่ะ


our students

5480 Karnwalee Na nakorn // 39 Years old


เรียนที่ Get Real สนุกมากค่ะ สามารถปรับคอร์สให้เข้ากับความต้องการและระดับภาษาของเราได้ดี บางช่วงเน้นความรู้ บางช่วงเน้นการพูดคุยเฮฮา ทำให้ได้ฝึกพูดให้คล่องขึ้น ไม่สะดุด เวลามีคำถามเรื่องคำศัพท์ ก็สามารถถามปรึกษาได้เลย ทำให้ได้รู้คำศัพท์ใหม่ๆเพิ่มขึ้น นอกจากนี้สะดวกในการเรียนมาก เพราะไม่ต้องเดินทาง และกำหนดเวลาเรียนได้เอง


our students

5576 Patthariya Khueasanti // 31 Years old


ตั้งแต่เริ่มเรียนภาษาอังกฤษที่ Get Real ก็ทำให้กล้าพูดและได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น โดยเน้นให้ได้พูดภาษาอังกฤษจริงๆ ปกติเป็นคนฟังภาษาอังกฤษเข้าใจบ้าง แต่จะคิดตอบกลับไม่ค่อยได้ ที่นี่สอนให้คิดเป็นภาษาอังกฤษ ให้พยายามพูดออกมา แล้ว Tutor จะช่วยปรับคำหรือแนะนำให้ และเราสามารถเลือกที่จะเรียนเรื่องอะไรก็บอกได้ ไม่จำเป็นต้องเรียนแต่ในหนังสือ จัดเวลาเรียนได้เอง เรียนที่ไหนก็ได้ ซึ่งสะดวกและยืดหยุ่นมาก พอเราได้พูดบ่อยๆ เวลาต้องคุยกับเพื่อนร่วมงานชาวต่างชาติก็พูดได้ดีขึ้น Tutor ก็น่ารักเป็นกันเองทุกคนค่ะ


our students

5538 Kunlasap Chaochaisit // 36 Years old


เคยไหมที่ฟังภาษาอังกฤษเข้าใจ แต่ตอบไม่ได้ คิดไม่ออก นึกศัพท์ไม่ทัน แล้วเคยคิดไหมว่าอยากเก่งอังกฤษต้องไปเมืองนอก ต้องมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม ต้องคุยกับคนต่างชาติเท่านั้น นั่นแหละประเด็น เรียนที่ get real คืออาจารย์ดีมาก ภาษาดีด้วย แก้คำผิดเรา แนะนำการพูดที่ถูก บางอย่างที่เราอยากอธิบาย ซึ่งแน่นอนถ้าอธิบายต่างชาติที่ไม่เข้าใจวัฒนธรรมเรา ไม่มีทางนึกออก แต่พอเป็นครูไทย เข้าใจสิ่งที่เราอยากอธิบาย และเพราะเรียนที่นี่ เจ้านายบอกพูดดีขึ้นนะ แล้วเราเองก็รู้สึกมั่นใจขึ้นจริงๆ ใครจะคิดว่าแค่วันละ 40 นาที จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้นแบบนี้ ^^ ไม่ต้องไปเมืองนอก ไม่ต้องออกจากบ้านไปเรียน สะดวกที่ไหนเรียนที่นั่น ของแบบนี้ต้องลองเองค่ะ


our students

5045 Nawaphon Makornsirisri // 20 Years old


หลังจากที่น้องได้ลงเรียนกับ getreal แพคเกจ 8 เดือน จากที่ฟังไม่ทัน พูดสื่อสารไม่ได้ จนเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย กลัวจะเรียนไม่ทันเพื่อนๆ ปรากฎว่า ตอนนี้ในชั้นกลายเป็นคนที่สนทนาได้ดีในระดับต้นๆ ของห้องเลย มีความรู้ ความมั่นใจขึ้นเยอะทำให้น้องไม่กลัวภาษาอังกฤษอีกแล้ว จากการเรียนการสอนรธปแบบออนไลน์ก้อดี เหมาะกับยุคโควิด19 พอดีเลย


our students

5095 Setthanan Thipkesorn // 17 Years old


Get realดีมากครับและติวเตอร์แต่ละคนก็สอนดีเน้นทุกจุดเรียนแล้วไม่เบื่อเลยและเข้าใจง่ายผมเรียนไปแล้วเกรดผมขึ้นและทุกครั้งจะถามว่า มีคำถามไหมถ้ามีก็จะอธิบายจนเข้าใจบ้างทีก็เกินเวลาแต่ก็ให้เพื่อเราเข้าใจและเจาะทุกอย่างตั้งแต่ reading grammar vocab listen รวมถึงการอธิบายของติวเตอร์ยิ่งเข้าใจมากเลยครับ


our students

5175 Rujipat Jindasawat // 15 Years old


ประสบการณ์ตั้งเเต่ที่ผมเคยเรียนที่ getreal english มานะครับ คือ ได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษ เเละ ได้ฝึกการสนทนาเเบบตัวต่อตัว ทำให้ผมได้มีความมั่นใจมากขึ้น กล้าพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น ได้ฝึกใช้grammar ให้ถูกหลัก ผมรู้สึกดีมากครับ ที่ได้มาเรียนกับ getreal english eye ครับ ไม่ได้เจอ ขอบคุณ getreal english ที่ได้สอนภาษาอังกฤษให้ผมนะครับ


our students

5624 Varinthorn Makornsirisri // 21 Years old


ไม่แปลกใจเลยว่าคนเป็นแม่มักเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกเสมอ ตอนแรกคิดว่าเรียนระดับมหาวิทยาลัยแล้วไม่ต้องเรียนภาษาอังกฤษก็น่าจะเรียนไหวนะ ปรากฏว่าทุกวันนี้การบ้าน งาน ทุกอย่างต้องพึ่งโลก social และ wordwide จึงต้องมีการสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง พอตัดสินใจมาเรียนที่ getreal หลังจากน้องๆเรียนไปแล้วทั้งบ้าน!!! ก็ชอบมากๆ ตื่นเต้นเหมือนได้คุยสนุกกับเพื่อน รูปแบบการสอนไม่น่าเบื่อ ทันสมัย ได้ความรู้โดยไม่รู้ตัว มาเรียนกันเยอะๆนะคะ


our students

4702 Chompoonut Hanmanutwate / 33 Years old


จากที่พูดไม่ได้ ฟังไม่ออก ปัจจุบัน มีความกล้าพูดขึ้น และแถมฟังออกมากขึ้น เจ้านายบอก เก่งขึ้นเยอะ ขอบคุณติวเตอร์ทุกคนมากๆ


our students

4769 Voravalun Kaewmongkolchai / 27 Years old


ความประทับใจที่มีต่อ Get Real English ตั้งแต่เริ่ม คือ เจ้าหน้าที่แอดมินให้ความใส่ใจในปัญหาของนักเรียนทุกคนและตั้งแต่ที่เรียนมารู้สึกถึงความใส่ใจของพี่ tutor ทุกๆ คนที่มีต่อนักเรียน แม้ในการลงเรียนแต่ละครั้ง ถึงจะไม่ได้เจอกับพี่ tutor คนเดิม แต่การเรียนก็ยังคงมีความต่อเนื่อง ชอบการสอนของพี่ tutor ที่ไม่จำต้องมีเรียนแค่ในหนังสือ แต่ยังมีการพูดคุย และแลกเปลี่ยนความคิดกันต่างๆ นอกจากนี้ ยังรู้สึกได้ว่า พี่ tutor จะใส่ใจนักเรียน และจะมีการบอกถึงปัญหาเกี่ยวกับภาษาของเรา ทั้งมีการแนะนำเพิ่มเติม เพื่อฝึกทักษะ เช่น การดูการ์ตูน เป็นต้น ตลอดเวลาที่ผ่านมารู้สึกดีใจมาที่ได้เจอพี่ tutor ที่น่ารักแบบนี้


our students

5025 Similan Charoensillapawan / 22 Years old


หลังจากขึ้นมหาลัยมาได้ใช้ภาษาอังกฤษน้อยมากเทียบกับตอนมัธยม เพราะตอนมัธยมเรียนทุกวันๆละ2-3ชม. แต่พอมหาลัยเรียนแค่อาทิตย์ละ1ครั้งและเรียนทฤษฎี ที่ตัดสินใจมาเรียนเพิ่มเพราะอยากพัฒนาสกิลเพิ่มทุกด้าน แต่เน้นให้สื่อสารได้เป็นหลัก หลังจากเรียนคอร์สนี้มาเกือบ6เดือน เทียบกับวันแรกที่ติวเตอร์โทรมาสัมภาษณ์เพื่อดูระดับภาษารู้สึกตัวเองพัฒนาขึ้นเยอะมาก มั่นใจเวลาพูดมากขึ้น พูดคล่องขึ้น คิดเป็นไทยก่อนพูดลดลง ฟังออกมากขึ้น ประทับใจที่ติวเตอร์ทุกคนเป็นกันเอง ไม่เกร็งหรืออายที่จะพูดเวลาเรียน


our students

5130 Akapong Osotsil / 40 Years old


หลังจากเริ่มเรียนที่นี้ สิ่งแรกที่ได้เพิ่มเติมคือ คำศัพท์ ที่ได้มากขึ้นจากรอบตัวที่ไม่เคยนึกถึงมาก่อน ความเป็นกันเองจากผู้สอนที่คอยให้คำปรึกษา วิธีการเขียนอีเมล ในการทำงานที่ถูกต้องวิธีการฝึกภาษาโดยควบคู่กับชีวิตประจำวัน และความมั่นใจในการสื่อสารที่มากขึ้น


our students

5276 Anchana​ Srimaungma / 28 Years old / ทำการตลาด บ.ไอที


สวัสดีค่ะ เราทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งเราอยู่ในส่วนงานของ Marketing และต้องติดต่อกับชาวต่างชาติอยู่บ่อยๆ แต่เราเองเป็นคนที่ขี้อาย ไม่กล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษ บางครั้งในที่ประชุมเราก็ฟังไม่ออก ซึ่งเรามองว่าเป็นปัญหาในการทำงานของเราเลยแหละ จากนั้นเราเลยบอกกับตัวเองว่าเราต้องพัฒนาภาษาอังกฤษของเราให้ได้ เราไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน เราเลยเลือกที่จะถามอากู๋ค่ะ 555 ใช้เวลาศึกษาข้อมูลระยะหนึ่งเลย จริงๆ เราก็ดูไว้หลายสถาบันเลย เพราะเราต้องทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย แต่สุดท้ายเราเลือกที่ Get Real English เพราะที่นี่มีเรียนทั้งแบบเข้ามาเรียนที่สถาบันและแบบ Online ซึ่งมันเหมาะมากกับคนที่ไม่มีเวลาแบบเรา โดยสามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ ระยะเวลาหลายเดือนที่เราเรียนมาคือได้ผลลัพท์ที่ดีมากค่ะ เราฟังออก กล้าที่จะพูดมากขึ้น เพราะ Tutor ที่นี่น่ารัก เป็นกันเอง พยายามให้เราฟังเยอะๆ พูดตอบโต้ให้มากที่สุด เพื่อที่จะได้คุ้นชินกับภาษา หากเราออกเสียงผิดหรือใช้คำผิดทาง Tutor จะช่วยแก้ให้เราค่ะ ซึ่งมันก็ดีมากค่ะ ทำให้เรากล้าที่จะพูดมากขึ้น สุดท้ายขอบคุณที่นี่มากค่ะ ที่ทำให้เราก้าวผ่านเป้าหมายที่จะพัฒนาด้านภาษาอังกฤษของเราไปได้ค่ะ และมีแพลนที่จะลงเรียนที่นี่เพิ่มอีกแน่นอนค่ะ เพื่อพัฒนาภาษามากยิ่งขึ้นค่ะ ส่วนใครที่กำลังหาที่เรียน เราแนะนำที่ Get Real English เดอะเบสมากค่ะ


our students

4402 somkiat Tweepanichkul // 51 Years old


จากที่ผม อ่านเขียน ภาษาอังกฤษไม่ได้เลย ฟังไม่รู้เรื่อง ได้แต่คำว่า เอ บี ซี ดี โอเค แค่นี้ที่รู้ นับจากวันที่ผมได้เรียนกับ ติวเตอร์ท่านแรก ที่สอนผมมา จนถึงติวเตอร์คนปัจจุบัน ที่ผมตั้งใจที่จะเรียนอย่างสม่ำเสมอ ไม่เคยขาดการหยุดเรียน แม้ในบ้างครั้งจะมีงานที่แทรกเข้ามาก็ตาม แต่ด้วยความหวังที่อยากพูดอ่านเขียนภาษาอังกฤษเป็น จึงตั้งใจเรียนอย่างเสมอมา ด้วยความประทับใจจากการสอนของติวเตอร์แต่ละท่านที่มีเทคนิคการสอนที่ทำให้เข้าใจได้ง่าย โดยแบบธรรมชาติในการสอน ที่ทำให้เราไม่ต้องท่องจำอะไรมากมายนัก และที่ประทับอีกหนึ่งคือ ติวเตอร์เยอะมาก ทำให้เรานั้นได้รับโอกาสการเรียนรู้หลายสำเนียง สิ่งที่เราไม่เข้าใจและสงสัย ติวเตอร์สามารถให้คำตอบและเหตุผลเราได้จนหายสงสัย ขอบคุณกับความเมตตาที่สอนให้ผมได้พูด อ่าน เขียน ได้บ้างแล้ว แม้จะถูกหรือผิด ติวเตอร์ก็จะช่วยแก้ไขให้ เหมือนเราได้อยู่ในสถานณการณ์นั้นจริงๆ อีกความประทับใจในสถาบันคือ ให้ความช่วยเหลือนักเรียนเมื่อยามการสื่อสารขัดคล่อง ก็แก้ไขได้ทันท่วงที สรุปโดยรวมแล้วคือประทับใจมาก 7 เดือนที่ผ่านมาจากการเรียนที่ เกทเรียล วันนี้ทำให้ผมกล้าที่จะคุยกับคนต่างชาติ แม้จะถูกหรือผิดก็ตาม แต่ทำให้คนต่างชาติเข้าใจผมได้ และผมเข้าใจเขาได้ ผมก็ถือได้ว่า การเรียนของผม การสอนของสถาบัน ประสบความสำเร็จครับ


our students

4685 Naridsan Hanpanpong // 27 Years old


เป็นครั้งแรกที่เรียนภาษาอังกฤษค่ะ ชอบติวเตอร์ที่เก็ตเรียลมากๆๆๆ เป็นกันเอง สอนง่ายเข้าใจ แต่ละติวเตอร์ก็จะมีเทคนิคไม่เหมือนกัน สอนกันคนละแบบ ทำให้ตอนนี้รู้สึกมั่นใจขึ้นในการพูดหรืออ่านภาษาอังกฤษค่ะ ขอบคุณนะคะ


our students

5007 Serene Sanitwongse na Ayudhya // 40 Years old


เรียนคอร์สที่ 2 แล้วค่ะ... การเรียนที่นี่สะดวกมากเพราะสามารถเลือกวัน เวลาในการเรียนได้เอง จัดให้มีเรียนกับครูหลายคนซึ่งเป็นประโยชน์ต่อทักษะในการพูดและฟังทั้งยังทำให้มีห้วข้อสนทนาที่หลากหลายขึ้นและครูผู้สอนทุกคนที่นี่ก็น่ารักและดูแลผู้เรียนดีมากเลยค่ะ...


our students

5096 Kanokwan Makornsirisri


เรียนกับ get real 3เดือนกว่าๆ ดีใจมากๆที่คุณแม่สมัครรายปีไว้ให้ ทำให้การเรียนที่โรงเรียนสนุกขึ้น เพราะว่าฟังเข้าใจและพูดได้มากขึ้น ดีใจที่มีการเรียนการสอนออนไลน์ซึ่งสะดวกทั้งเวลาเดินทางและการเรียนรู้อยู่ที่บ้านก็ได้ คุณครูใจดี น่ารัก สอนสนุกทุกคนเลยค่ะ


our students

4741 Ratiya Mathathai 46 Years old


เรียนภาษาอังกฤษกับเก็ทเรียลได้ประมาณแปดเดือนแล้วค่ะ ยังจำวันแรกที่เรียนได้ค่ะ Tutor ถามคำถามเป็นภาษาอังกฤษง่ายๆ ยังตอบไม่ได้เลยค่ะ แต่ที่เก็ทเรียล Tutor ทุกคนมีวิธีการสอนภาษาอังกฤษที่ทำให้เราซึมซับจดจำภาษาอังกฤษได้เองโดยไม่ต้องมานั่งท่องแกรมม่า ตอนนี้ Tutor ชมแล้วค่ะว่าพูดภาษาอังกฤษได้ดีขึ้น ฟังรู้เรื่องขึ้น ใช้เวลาเรียนสัปดาห์ละสี่วันๆละสี่สิบนาที ได้พูดคุยภาษาอังกฤษกับ Tutor เป็นการส่วนตัวในราคาชั่วโมงละไม่ถึงสองร้อยบาทคุ้มค่ามากค่ะและประทับใจเก็ทเรียลมากค่ะ ขอบคุณเก็ทเรียลที่ทำให้พูดภาษาอังกฤษได้


our students

5038 Worapinan Wiriyajanta 42 Years old


เรียนกับ get real ที่นี่ดีมากเลยค่ะเทคนิคการสอนของ ติวเตอร์ที่นี่ สนุก ทำให้เราไม่เครียดกดดันเกินไป มีวิธีสอนที่เข้าใจง่าย ทำให้เรากล้าที่จะพูดมากขึ้น


our students

4862 Kamonthip Chonlatanpitangkun 34 Years old // พนักงานธนาคาร


ความประทับใจที่มีต่อ Get Real English ตั้งแต่เริ่มเรียนมารู้สึกถึงความใส่ใจของ tutor ทุกๆ คนที่มีต่อนักเรียน ในการลงเรียนแต่ละครั้งถึงแม้จะไม่ได้เจอกับ tutor คนเดิม แต่การเรียนก็มีความต่อเนื่อง และรู้สึกได้ว่า tutor ทุกคนมีการเตรียมการเรียนการสอนมา และจะมีการบอกถึงจุดอ่อนและปรับจุดอ่อน และมีการแนะนำเพิ่มเติมเพื่อให้นักเรียนไปหาแหล่งเรียนรู้ เช่น หนังสือเรียน การดูหนังควรดูยังไง เป็นต้น ตลอดระยะเวลาที่เรียนรู้สึกประทับใจมากค่ะ


our students

คุณแม่น้องดาต้า ณฏฐภรณ์ 4996


เรียนภาษากับ get real ทำให้จัดการเวลาได้ง่าย น้องดาต้ามีการพัฒนาทางด้านภาษาดีขึ้นมากๆค่ะ


our students

4561 Teeraphat Teerasomboon ( pae) 35 Years old


ความรู้สึก เมื่อได้รับจากการเรียน Get real 1. การเรียนที่ตอบโจทย์ สำหรับคนสมัยนี้ คือเริ่มจากสิ่งที่เราอยากรู้ และสามารถ ปรุงคอร์ส โดยมีคู่มือเป็นหนังสือเรียน 2. สามารถประหยัดเวลา ด้วยการเลือกเวลาที่ สะดวก ได้เอง 3. มีการรับรองความสำเร็จจากาการเรียน ด้วย อาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญ 4. ราคาเป็นกันเอง ด้วยการเลือกเองได้


our students

คุณแม่น้องเนม ธมลวรรณ 5046


น้องพึ่งเรียนได้ 3สัปดาห์ รู้สึกมีความตื่นตัวทุกครั้งที่จะได้เรียนกับ Tutor ในแต่ละวัน จากที่เป็นคนเงียบเวลาที่ตอบอะไรไม่ได้ ตอนนี้น้องกล้าพูดกล้าตอบความรู้สึกภาษาอังกฤษบ้าง บางทีไม่รู้ว่าจะพูดว่าอะไรก็กล้าตอบถึงแม้จะเป็นภาษาไทยก็ยังมีการตอบโต้ ซึ่งถ้าเมื่อก่อนจะไม่ตอบสนอง จะใช้ความเงียบแทน แล้วก็พูดเสียงดังมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ สนุก ได้ความรู้ แม่ขอบคุณ Get real นะคะได้ของแถมนอกเหนือจากการเรียนภาษาอังกฤษ คือการทำให้พัฒนาการน้องดีขึ้นหลายด้านเลยค่ะ การพูด การตอบคำถาม การฝึกความคิด


our students

4569 Poopingka Sookhruan (Pooh) 18 Years old


ได้มาเรียนที่ Getreal English ประทับใจเรื่องการจองเวลาเรียนด้วยตัวเอง เรียนตอนไหนก็ได้ที่เราสะดวก ติวเตอร์สอนดี อธิบายเข้าใจได้ง่าย เป็นกันเองกับนักเรียนมากและใส่ใจนักเรียนมากด้วยครับ รู้สึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษดีขึ้นกว่าแต่ก่อน กล้าพูดมากขึ้น มั่นใจมากขึ้น


our students

4521 Piyada Lerdprapapong (Benz) 32 Years old


เรียนที่ Get Real English ได้ความรู้เพิ่มขึ้นมากมาย พูดคล่องขึ้น คิดศัพท์ไวขึ้น


our students

4654 Pemika Phongsai 34 Years old // HR


เรียนเข้าใจง่าย - tutor น่ารักเป็นกันเอง - สามารถเลือกเรียนได้ตรงตามความต้องการของผู้เรียน


our students

5026 Panassanan Pimwanwong ( Palm) 26 Years old // Admin


สิ่งที่ประทับใจในสถาบัน คือ เป็นพื้นที่ที่เปิดโอกาสให้คนที่กลัว ไม่กล้าพูดภาษาอังอังกฤษให้มีความกล้ามากขึ้น กล้าถามในสิ่งที่อยากเรียนรู้ และพัฒนาตัวเองให้ดีในเรื่องการพูด รวมทั้งผู้สอนค่ะ ที่มีความอดทน เสียสละเวลาที่ต้องการให้ผู้เรียนนั้นสัมฤทธิ์ผล เพื่อสามารถใช้ภาษาได้จริง มีความตั้งใจที่จะสอน และมีความเป็นมิตรที่ดีค่ะ


our students

4674 Apirujee Rungruang ( Mook) 25 Years old


Getreal สามาเรียนผ่าน skype ได้ ทำให้อยู่บ้านก็สามารถเรียนได้ ช่วงนี้ปัญหา COVID-19 ก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษได้


our students

5039 Jaruwan Vajajai (Eing) 25 Years old


ประสบการณ์การเรียนกับ Get Real English ในช่วงที่ผ่านมาทั้งหมดจนถึงตอนนี้ รู้สึกกับตัวเองว่ามีความกล้าที่จะพูดมากขึ้น ครูแต่ละท่านจะมีเทคนิคการสอนต่างกัน โดยส่วนตัวเป็นคนที่ภาษาอังกฤษได้น้อยมากๆ พอได้เริ่มเรียนรู้สึกว่าตัวเองเริ่มจับจุดได้ถูก อะไรที่ไม่เคยรู้ ก็รู้อย่างเข้าใจ ได้ฝึกอ่าน ฝึกเขียน ฝึกพูด ซึ่งโดยส่วนตัวชอบเรียนแบบได้ลองพูด เพราะรู้สึกว่ามันได้เอาไปใช้จริงๆ เนื่องจากที่ทำงาน ใช้ภาษาอังกฤษ ทั้งหมด ทั้งการประชุม เอกสาร และตำแหน่งงานต้องสื่อสารกับต่างชาติ แต่เราไม่ได้อังกฤษเลย แต่พอได้เรียน พูดผิดบ้าง ก็มีครูคอยแนะนำ แล้วพอเราจะต้องเอาไปใช้จริงก็มั่นใจมากขึ้น จากการเรียนที่ผ่านมาคิดว่าช่วยได้ในระดับหนึ่ง ที่เหลือก็ต้อง ช่วยตัวเองในการทบทวน ฝึกอ่าน ฟัง ท่องศัพท์ ด้วยตัวเองด้วย ถึงจะได้ผลลัพธ์ดี มีโอกาสถ้าจบครอสคิดว่าจะลงเรียนต่อ แน่นอน ตามโอกาสเหมาะสม ขอบคุณที่ทำให้กล้าพูดมากขึ้นค่ะ :)


our students

4721 พิญญาลักษณ์ กิตติโสภัทร์ 28 Years old


ดีใจที่ได้ตัดสินใจเรียนภาษาอังกฤษกับที่ Get Real English ค่ะ จากคนที่ไม่กล้าสื่อสารภาษาอังกฤษ และกลัวที่จะพูดตอบโต้กับชาวต่างชาติ แต่พอได้เรียนกับที่นี่แล้ว ทำให้รู้สึกกล้าพูดและสื่อสารได้มากขึ้นค่ะ ติวเตอร์ที่นี่น่ารักมากค่ะ มีหลักการในการสอน มีความรู้มากมาย อยากให้หลายๆคนที่ยังกล้าๆกลัวๆที่จะเรียนได้ตัดสินใจลองมาเรียนดูนะค่ะ ช่วยเพิ่มทักษะในการพูดสื่อสารได้ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณ Get Real English มากๆค่ะ


our students

4479 ภาวินี สอนอุ่น อาชีพพยาบาล


เรียนกับ get real english ไม่ผิดหวังเลยค่ะ จองเรียนได้ตามเวลาที่เราต้องการ ผ่านมา 1 ปี ทำให้ภาษาอังกฤษเราพัฒนาขึ้นเยอะจริงๆ เวลาทำงานไม่ต้องคอยแอบเปิด translate คุยแล้วค่ะ ได้ครบทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน เลย ติวเตอร์ ก็น่ารักทุกคน คอยแก้ คอยแนะนำตลอด บรรยากาศอบอุ่นมากๆ เลยค่ะ


our students

4502 สินีนารถ เทศนา // Administrator


ตั้งแต่เรียนที่get real เรามั่นใจในการสื่อสารกับคนต่างชาติมากขึ้นค่ะ ไม่เขิน ไม่อาย และไม่ตื่นเต้น ชอบที่ tutor สอนไม่เครียด ไม่กดดัน เปิดโอกาสให้พูดให้ถาม พูดผิดก็ช่วยแก้ประโยคให้ใหม่ ทำให้เราจำสิ่งที่ tutor บอกได้มากขึ้น เริ่มเข้าใจ และรู้จักคำศัพท์ต่างๆได้มากขึ้น จำได้มากขึ้น


our students

4666 ฐิติมา ฉายแสง อาชีพ ธุรกิจส่วนตัว


สำหรับการเรียนที่นี่ ชอบเรื่องความสะดวกสบาย เลือกเรียนเวลาไหนก็ได้ตามแต่จะสะดวกของนักเรียน ตัวครูก็เก่งหลายคนทีเดียวค่ะ และก็ประทับใจน้องๆพนักงานที่นี่ ให้ความช่วยเหลือดีมากเลยค่ะ


our students

4307 พัชญ์สิตา ปฐมเมธีเสถียร 41 Years old


จากคนที่ไม่เคยกล้าพูดภาษาอังกฤษเลย กลัวพูดผิด รู้สึกไม่มั่นใจ คิดไม่ออกว่าต้องพูดอะไร รู้สึกว่าตัวเองมีปมด้อยด้านภาษา จึงตัดสินใจลองเรียนที่ Getreal เพราะราคาไม่แพง สามารถกำหนดเวลาเรียนเองได้ สะดวกไม่ต้องเดินทาง เหมาะกับคนที่มีเวลาน้อย ที่นี่ติวเตอร์สอนดี เป็นกันเอง มีความหลากหลาย เน้นให้เรากล้าคิด กล้าพูดเป็นภาษาอังกฤษ เรียนสนุก ไม่น่าเบื่อ หลังจบคอร์สแล้วรู้สึกว่าเราพัฒนาขึ้น มั่นใจขึ้น กล้าพูดกับต่างชาติมากขึ้น จนคนรอบข้างทัก ทำให้ตัดสินใจต่อคอร์สกับ Getreal เพราะรู้สึกว่าภาษาอังกฤษไม่ได้ยากเกินไป แค่ให้เวลา มีความสม่ำเสมอ มีกำลังใจที่จะพัฒนาตัวเองต่อไป


our students

4725 Phikun Pimphimai


ความประทับใจของฉันที่มีต่อ เก็ทเรียล สำหรับฉันคิดว่า ร.ร. นี้แคร์นักเรียนมากพอสมควร คุณครูก็น่ารักค่ะ สอนเข้าใจง่ายมาก สอนอย่างเป็นกันเองมากๆ ทำให้ฉันไม่เครียดเวลาเรียน ครูทำให้ฉันอยากที่จะเรียนภาษาอังกฤษ ครูทำให้ฉันพูดภาษาอังกฤษได้มากขึ้นเก่งขึ้น ฉันต้องขอบคุณ ร.ร. เเละคุณครูมากๆค่ะ


our students

3658 นริศรา ภักดีไทย นักเรียนชั้นม.6 โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย


หนุชอบมากเลยจากปกติไม่เคยชอบอังกฤษเรียนไม่รู้เรื่องพอได้มาเรียนที่นี่แบบตัวต่อตัวรู้สึกดีขึ้นมาก ไม่เข้าใจอะไรก็ถามได้สอนใหม่ได้ อ่านได้เขียนได้มากขึ้น ดีจากเมื่อก่อนมากๆเลยค่ะ


our students

เปมิกา โรจนสุนทรา (4362) อายุ14 นักเรียน ร.ร.เซนโยเซฟคอนแวนต์


Since I started learning with Get Real English, l have got full score in English and English communication course. Also, I can speak English more fluently. In spite of a few walk-in classes that I attended, I think online classes via Skype is good too. I can study whenever I want, wherever I am and whatever I want to learn. Learning with Get Real English is never boring to me even though I sometimes learn textbook lessons. Moreover, every teacher here is very friendly too. I am so happy that I choose to study at Get Real English.


our students

นิตยา สีหาชาติ (4868) 29 Years old ผู้ช่วยนักวิจัยด้านจักษุ รพ. จุฬาลงกรณ์


ที่ get real ติวเตอร์น่ารักค่ะมีความเป็นกันเองเวลาสอนพยายามให้กำลังใจทำให้กล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษเพราะพูดผิดติวเตอร์ก็แก้ให้ ตอนนี้เรียนมาเกือบ3เดือนแล้วรู้สึกมีความกล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันมาก ขึ้นและบางครั้งก็ชอบพูดภาษาอังกฤษขึ้นมาเองแบบอัตโนมัติประทับใจที่ได้เรียนกับ get real ค่ะ


our students

ภิญญาพัชญ์ หาญยุทธ 4476 อายุ 22


I love studying at Getrealenglish. It is not only studying english, but also making new friends here. Thank you for all the time


our students

นลินรัต สิงห์พลกุล 4316 อายุ 27


เป็นสถาบันที่เป็นทั้งครูและเพื่อนเลยค่ะ วันไหนเรียนในหนังสือหรือสาระความรู้ ก็เป็นครูที่ดี วันไหนนักเรียนมีปัญหา หรือแชร์เรื่องราวชีวิตประจำวัน ก็เป็นเพื่อนที่ดี คอยรับฟัง ให้กำลังใจและข้อคิดดีๆ


our students

ประภาวดี วชิรพุทธิ์ 4407 / อายุ 40


ประทับใจการเรียนการสอนของติวเตอร์ทุกคนที่ Get Real English มากค่ะ การได้เรียนการพูดกับติวเตอร์หลายๆ คน ทำให้ได้ฟังสำเนียงภาษาอังกฤษที่หลากหลาย ติวเตอร์มีการสอนเป็นขั้นเป็นตอน มีเกมให้ผู้เรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับการพูดและการฟัง บางครั้งที่ไม่เข้าใจหรือเรียงประโยคไม่ถูกต้องก็สามารถสอบถามติวเตอร์ได้ รู้สึกการเรียนการสอนเป็นกันเอง ทำให้กล้าพูดกล้าคุยภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันมากขึ้นค่ะ


our students

เกียรติศักดิ์ บันทร 4146 อายุ 32 อาชีพ internal auditor บริษัทหลักทรัพย์


ชอบการเรียนการสอนภาษาอังกฤษของ GET REAL ENGLISH มากครับ เพราะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเรียนถึงสถาบัน และยังสามารถเลือกเวลาเรียนได้ตามที่เราสะดวก TUTOR ให้ความรู้เต็มที่ เจ้าหน้าที่แก้ปัญหาให้อย่างไว GET REAL จริงๆครับ


our students

อภิชาติ เฮงรัตนกิจ 4416 / อายุ 52


ผมเคยไปเรียนภาษาหลายแห่งแต่ก็เรียนได้ไม่กี่ครั้ง ไม่จบคอร์สเพราะเรียนในห้องใหญ่เข้าไม่ถึงผู้สอน แล้วผมก็ทิ้งไปเลยไม่ค่อยใช้ แต่พอทุกอย่างผมพร้อมเลยอยากกลับมาต่อยอดจึงเริ่มหาที่เรียนก็ไม่ถูกใจจนได้คุยกับลูกสาวเขาแนะนำที่ getreal รู้สึกได้ว่าที่นี่น่าจะใช่ ตลอดเวลาที่เรียนกับ tutor รู้สึกสนุก ไม่เครียด คนละแบบคนละสไตล์ ผมได้วิธีการเรียนหลากหลายมากครับ


our students

สุกัญญา อยู่ชูชัยมงคล 4749 //age 32 อาชีพ HR officer คลินิค


ความประทับใจที่เรียนกับเก็ทเรียล ติวเตอร์น่ารักเป็นกันเอง คอยให้กำลังใจและให้คำแนะนำ พยายามเปลี่ยนความกลัวให้เป็นความกล้า กล้าที่จะสื่อสารแม้จะยังพูดได้ไม่ถูกไวยากรณ์ กล้าที่จะดึงคำศัพท์ต่างๆ ออกมาใช้มากขึ้น และนอกจากจะได้ความรู้ ได้ความกล้า และมีติวเตอร์เป็นที่ปรึกษาแล้ว คุณจะรู้สึกเหมือนได้เพื่อนใหม่ด้วยคร่า


our students

ศรขวัญ ศรีอำมะริน 4192 /อายุ 16 นักเรียนชั้น ม.4


Get Real ทําให้หนูฟังได้เยอะขึ้น รู้ศัพท์เยอะขึ้นที่จะเอามาพูด ติวเตอร์น่ารักมากๆค่ะ คุยกันเหมือนครอบครัว เป็นทั้ง แม่และพี่ได้เลย น่ารักมากๆค่ะ


our students

ชยพล ชุมทอง 4399 / อายุ33


ตั้งแต่ตัดสินใจมาเรียนที่ GETREAL ENGLISH ผมมีความรู้ในการพูดและการใช้งานภาษาอังกฤษมากขึ้น และมีความมั่นใจในการสื่อสารทั้งการพูด และ การเขียน และสามารถฟังได้เข้าใจมากขึ้น อาจารย์มีวิธีการสอน ทีช่วย ให้เราสามารถเข้าใจในโครงสร้างภาษาได้ดีขึ้น ผมมั่นใจใน GETREAL ENGLISH ครับ ขอบคุณ GETREAL ENGLISH ครับ


our students

ณชพล กอบชัยพานิช 4342 / อายุ 13


The thing that I'm impressed about Getreal is the teachers take care of students very well. I've never been bored because teachers find new topics for me to talk about or I choose the topics that I want to talk about. Before l started learning with Getreal l was shy to speak English but now, I'm not shy to speak English because Getreal helped me a lot.


our students

ภาณุพงษ์ (เจ) 4213 อายุ 23


สำหรับผมแล้วคิดว่าที่นี่เหมาะสมกับผมมากเลยครับ ตอนแรกเริ่มจะมีอาจารย์สัมภาษณ์เราก่อนว่าระดับภาษเราอยู่ระดับไหน แล้วเราก็จะได้เรียนตามระดับที่เราเป็นตามหลักสูตรของเค้า แต่ไม่จำเป็นต้องเรียนตามหลักสูตรตลอดไปก็ได้นะครับ คือเราสามารถบอกได้ว่าวันนี้อยากเรียนเรื่องอะไร ซึ่งที่ผมสัมครเรียนที่นี่เพื่ออยากพัฒนา Speaking & Writting skill ซึ่งเป็นทักษะที่จำเป็นต้องมีคนโต้ตอบ หรือตรวจ error เราด้วย จนตอนนี้ก็สามารถพูดโต้ตอบได้บ้างและเขียนเรียงความชิงทุนได้แล้ว จากตอนแรกที่ไม่ได้เลย และทำให้ผมสอบ Toeic ครั้งแรก ได้ 645 คุณครูมีหลายคนมากแต่ทุกคนก็เป็นกันเองมากทำให้เราไม่เครียดแล้วก็ enjoy กับการเรียน และข้อดีอีกอย่างของเก็ทเรียลคือ เราสามาถเรียนทางออนไลน์ได้ทำให้เราไม่เสียเวลาเดินทางไปมาทุกวันครับ


our students

โสภา โสมะตะนัย 4560 อายุ 40 อาชีพทำธุรกิจออนไลน์


Hi I'm Sopa. I have learnt English since August. I think that my English is better because I learn English almost every day and try to speak when I have a class. There are many tutors at Get Real English that I can talk with and I like it. Sometimes I don't learn in the book but we share experiences to each other. I get to practice on sharing my experiences in English. All tutors teach me very well. They are nice and friendly. I enjoyed learning English with Get Real English and I will keep practicing my English. Thank you very much.


our students

ชมมณีย์ ภัทรศีษไพศาล 4339 อายุ 13 นักเรียน


ความประทับใจ:ตอนแรกหนูเป็นคนที่ไม่ชอบภาษาอังกฤษเลยเวลาเรียนที่นี่ตอนแรกๆก็ไม่ค่อยพูดแต่พอเรียนไปเรื่อยๆก็มีติวเตอร์คอยกระตุ้นให้พูดอยู่ตลอดทำให้หนูมีความกล้าที่จะพูดและชอบภาษาอังกฤษมากขึ้นเยอะเลยค่ะ บางทีติวเตอร์ก็เป็นเหมือนที่ปรึกษาส่วนตัวคอยให้คำปรึกษาหนูด้วย


our students

ปุณยนุช ทองงาม 4315 อายุ 54 อาชีพ ขายสินค้าทาง online


I have studied here since April. I had poor English but I want to be able to speak English and communicate with friends. At first I didn't dare to talk to any tutor at all but every teachers give me chances to speak. All of them are very kind and trying to make me have more confidence. The tutors don’t just focus on the lessons in the books, they also practice the use of language in daily life too. I am impressed with their interet and how they listene to students' problems opinions. Now I have confidence to speak more. Even if it is not good yet but I'm sure it is better than before.


our students

เอกลักษณ์ ประเวศจรรยา 4310 อายุ 35 อาชีพ วิศวะในบริษัทผลิตชิ้นส่วนยานยนต์


Get Real English is a good English school with friendly and attentive customer service officers who deals with tutors, students and class schedules professionally. Apart from that, there are many tutors whom I can practice English conversations, increase my vocabulary and also learn more about useful grammar. I am highly motivated to practice and improve my English speaking and listening skills. Thank you for teaching.


our students

4389 ธัญญาภรณ์ ยอดโพธิ์ (เจน) 4389 อายุ 38 / อาชีพพนักงานบัญชี


ติวเตอร์น่ารักค่ะ มีความเป็นกันเอง สอนสนุกได้ความรู้เพิ่มมากขึ้น บางอย่างไม่เคยทราบมาก่อน ติวเตอร์จะแทรกความรู้ให้ตลอดค่ะ และเวลาที่เราพูดผิดติวเตอร์ก็จะแก้คำหรือประโยคให้ถูกต้อง ทำให้มีความมั่นใจที่จะพูดภาษาอังกฤษมากขึ้นค่ะ


our students

ดลชนก วรางค์มาตา (4460) 45 years old


ความประทับใจเมื่อได้มาเรียนกับ Get Real English คือเรื่องจัดสรรเวลาได้ด้วยตัวเราเอง สำหรับคนที่ต้องทำงานประจำ มักจะหาเวลาเรียนไม่ได้ แต่ที่นี่เราสามารถเลือกวางตารางการเรียนได้แบบอิสระ และเนื้อหาการสอนสามารถนำไปใช้ได้จริงครับ


our students

ณัฏฐ์วรัชญ์ คล่องแคล่ว (4494) 38 years old


ตอนแรกที่สมัครเรียนที่เก็ทเรียลก็ไม่มั่นใจว่าจะเรียนรู้เรื่องไหมเพราะเราก็อ่อนภาษา แต่ทางติวเตอร์ก็เป็นกันเองเข้าใจนักเรียนทำให้เวลาที่เรียนนั้นสนุก และเริ่มมีพัฒนาการที่ดีขึ้นและรู้สึกมั่นใจขึ้นค่ะ


our students

นภัสสร อารยวุฒิ (4071)


รู้สึกใจหายมากค่ะ จะครบ1 ปีแล้วเร็วมากก เริ่มแรกที่ตัดสินใจเรียนที่นี่เพราะเพื่อนแนะนำ มีเพื่อนเคยเรียนที่ Getreal มาก่อน แล้วที่นี่ก็ดีจริงอย่างที่เพื่อนสปอยไว้555555 1ปีที่ผ่านมา รู้เลยว่าภาษาอังกฤษเราดีขึ้น ทั้งการฟังการพูด เราเปิดใจ มีความมั่นใจมากขึ้น กลายเป็นคนพูดเก่งขึ้นด้วย 555555จากตอนแรกไม่ค่อยพูด ถ้าไม่สนิทกัน ติวเตอร์ที่นี่เป็นกันเองและแนะนำดี สอนทั้งภาษาอังกฤษและการใช้ชีวิตที่นำไปใช้ได้ ชอบวิธีคิดที่มัน international เรากล้าพูดกล้าแสดงไอเดีย มันไม่เหมือนตอนเรียนภาษาอังกฤษที่ผ่านๆมา ขอบคุณติวเตอร์และพี่ๆแอดมินทุกคนมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมาลงคอร์สเพิ่มอีกนะคะ


our students

นุสรา มูลคำแสน (4250) 35 Years old


ความประทับใจที่มีต่อสถาบันสอนภาษา get real English เป็นสถาบันสอนภาษาที่เหมาะกับคนวัยทำงานอย่างเราเป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่ต้องระบุเวลาเรียนที่แน่ชัด สามารถลงเวลาเรียนตามที่เราว่างได้ ในเรื่องของติวเตอร์ผู้สอนแต่ละคนก็มีความใจเย็นกับผู้เรียนมาก พยายามทำให้ผู้เรียนเข้าอย่างดีที่สุด


our students

Araya Gunarunwech (3853) 42 Years old บัญชี


ตั้งแต่เรียนภาษาอังกฤษที่ Get Real มา 1 ปี ทำให้ภาษาอังกฤษดีขึ้นมาก เข้าใจ และกล้าสื่อสารมากขึ้น เนื่องจาก Tutor ที่นี่ใจดี ใจเย็น และ Friendly มาก สามารถอธิบายให้นักเรียนเข้าใจได้ง่ายขึ้น นำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน สามารถใช้สอนและพูดคุยกับลูกสาวทุกวัน รู้สึกคิดไม่ผิดเลยค่ะ ที่เรียนที่ Get real


our students

Thanyawarat+ Saruttaya Rerkumnuaychok (เบล-บิว) นักเรียน ร.ร.เซนโยเซฟคอนแวนต์


ก่อนมาเรียนที่นี่ หนูรู้สึกโง่อังกฤษมาก เรียนไม่รู้เรื่องเลย ไม่ชอบ ไม่อยากเรียน ที่โรงเรียนหนูได้เกรด 2 วิชาภาษาอังกฤษ ตอนแม่ให้มาเรียนที่นี่หนูไม่อยากเรียน คือถ้าสอนแบบทั่วๆไป พ่อหนูก็สอนได้ แต่มาเรียนที่นี่มันไม่เหมือนกัน ครูทำให้หนูไม่เครียด ตลก สนุก ผ่อนคลาย ไม่เร่งรีบ ครูสอนจนกว่าหนูจะเข้าใจ จนตอนนี้หนูสอบอังกฤษได้เกรด 4 และหนูพูดภาษาอังกฤษได้แล้ว Teacher ต่างชาติที่โรงเรียนชอบคุยกับหนู บอกว่าหนูคุยสนุกมาก หนูคุยกับ teacher ได้ทุกคนเลยค่ะ


our students

Chalaitorn Nuntasupha (0016) อายุ 32 หมอ


Dear, Get Real English “Practice makes perfect” One teacher told me while I was getting in the online English class of Get Real English, andthat is completely true. I was a Thai student, studied English at a Thai school with Thai teacher. Thus, I scarcely spoke English unless I was in the English class. However, English skills become more important when you work. About 1 year ago,I hada chance to present my research abroad, English became my big problem. That was the first time I thought I should improve my English skills, so I started the class with Get Real English. Get Real English staffs give me an amount of advice to improve my English skills. They are not only my teachers but also my friends, so they make me speak Englishcomfortably by chatting in daily topics. They will correct my words or grammar to be the more common or more appropriate way. They always encourage me to think in English and then speak out in English. Moreover, they know what Thai people usually lack about English, and what should be improved. In my opinion, Get Real English makes me feel like learning with an English sister. Dare to speak like chatting with sister, but accent and pronunciation like chatting with foreigners. Thank You


our students

Kunsaranut Ketwongsa (4260) อายุ 34 accountant


เรียนภาษาอังกฤษกับ getrealenglish สนุกมากค่ะ กล้าพูดมากขึ้น ใช้แกรมม่าได้ถูกต้องมากขึ้น ติวเตอร์แต่ละคนก็ช่วยเหลือเต็มที่ ไม่เครียด ไม่กดดัน เวลาเรียน ก็สะดวกมากๆ อยากเรียนตอนไหนก็จองล่วงหน้าแค่ 15 นาที คิดไม่ผิดเลยค่ะที่เลือก getrealenglish


our students

คุณแม่น้องศุภกร ศิลปผดุง ( 3825 ) 12 Years old


ลูกเป็นคนไม่ค่อยกล้าพูดกล้าคุย ยิ่งภาษาอังกฤษด้วยแล้ว เค้าไม่มั่นใจเค้าก็จะไม่พูดเลย. คุณแม่เลยคิดว่าจะต้องเสริมให้ลูกได้พูดคุยภาษาอังกฤษบ่อยๆ แต่ด้วยปัญหาการเดินทางและการจราจรที่ติดขัด ทำให้ไม่สามารถพาลูกไปเรียนได้สม่ำเสมอ จนได้มารู้จัก สถาบัน Getreal English โดยการแนะนำของรุ่นพี่ จึงได้ลองศึกษาข้อมูล และพบว่าคลิ๊กกับไลฟสไตล์ของครอบครัวมาก เพราะว่าสามารถเรียนได้ที่บ้าน ในวันเวลาที่เราสะดวก ลูกเลยสามารถเรียนภาษาอังกฤษได้สัปดาห์ละหลายๆครั้ง อีกทั้ง tutor ที่สอนลูกแต่ละท่านก็สำเนียงดี และใจเย็น ในช่วงที่เรียนแรกๆลูกไม่กล้าคุยเลย จะเงียบ แต่ติวเตอร์จะคอยแนะนำและเข้าใจลูก. จนปัจจุบันสามารถฟัง และ สื่อสารได้ดีค่ะ หากใครที่กำลังมองหาที่เรียนภาษาอังกฤษที่เน้นการสนทนาจริงให้บุตรหลาน แนะนำที่ Getreal English เลยค่ะ เราก็แนะนำเพื่อนๆไปเช่นกันค่ะ


our students

Sorawee Umpornpuckdi (4137) 14 Years old


get real ทำให้หนูพูดภาษาอังกฤษคล่องขึ้นมากๆค่ะ ได้ศัพท์เยอะมากๆค่ะ ติวเตอร์ทุกคนคุยสนุกมากๆเลยค่ะ ด้วยความที่หนูเจอติวเตอร์ค่อนข้างหลายคนทำให้หนูได้สำเนียงหลายๆแบบมารวมกันค่ะ ทำให้ทักษะการฟังภาษาอังกฤษหนูดีขึ้นมากๆด้วยค่ะ แล้วก็ทำให้หนูโต้ตอบได้ไวมากขึ้นด้วยค่ะ และสามารถกล้าคุยกับชาวต่างชาติมากขึ้นด้วยค่ะ โดยรวมแล้วหนูชอบที่นี่มากๆค่ะ


our students

Thanakhom Srisaringkarn (3947) 26 Years old


สิ่งที่ผมได้จากการเรียนที่ get real english คือ การที่ผมได้เจอติวเตอร์ที่เก่งภาษาอังกฤษมากๆ ทั้งยังให้คำแนะนำและข้อเสนอแนะเพื่อที่จะใช้ปรับปรุงแก้ไขในการเรียนครั้งต่อๆไป รวมทั้งความเป็นกันเองของติวเตอร์ทำให้การเรียนในแต่ละครั้งไม่น่าเบื่อ สนุก และได้สาระความรู้ต่างๆมากมาย ได้แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นต่างๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องชีวิตประจำวัน การเมือง หนัง เพลง และเรื่องอื่นๆอีกมากมาย การได้เรียนกับ get real english ทำให้ทักษะการพูดของผมพัฒนาขึ้นอย่างมาก จากคนที่ไม่มั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษ กลายเป็นคนที่มีความมั่นใจและพร้อมที่จะตอบโต้การสนทนาด้วยภาษาอังกฤษ สุดท้ายอยากบอกว่า get real english เหมือนบ้านหลังหนึ่งที่ฝึกให้ผมมีความมั่นใจและความกล้าในการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารมากขึ้น


our students

Navaraht Jawana (3921) 17 Years old


For me speaking is really important to communicate with someone. I used to be shy when foreigner come to talk with me all the time last year. Because I don't have enough confidence to speak with them. These day, I can speak English with anyone clearly without being nervous. But not only I can speak English, I also learn how to read and write better from many teachers at Get real English. Every time I have to focus and listen to them speak English with me. So that means I get a lot of listening skill from them. I think I've improved more than last year.Because I study with Get real English. Diffinitely, I am always happy to learn with any teacher there. Thank you Get real English for these amazing time and experience.


our students

Napaporn Chaisin ( 3912 ) 26 Years old


ความในใจถึง "Get real English" สำหรับเราที่สถาบันสอนภาษาแห่งนี้เป็นเหมือนประตูสู่โลกกว้างของเรา เพราะเรากล้าที่จะพูด กล้าที่จะสื่อสารภาษาอังกฤษมากขึ้นเวลาเจอชาวต่างชาติ นอกจากนี้ติวเตอร์และพี่แอดมินยังน่ารัก ใจดี และติวเตอร์สำหรับเราเรียกได้ว่าเป็นมากกว่า ครูที่สอนภาษาอังกฤษเพราะติวเตอร์เป็นทั้งเพื่อน เป็นทั้งพี่ เป็นที่ปรึกษาในเรื่องต่างๆ ....จนตอนนี้สัมภาษณ์งานผ่านได้งานที่บริษัท consult ด้าน service ที่ประเทศมาเลเซีย ต้องยกเครดิตให้เกทเรียลเลยค่ะ ขอบคุณตัวเองที่คลิกเข้ามาลงชื่อเรียนกับที่ Get real English เพราะเลือกไม่ผิดจริงๆที่เรียนและมาฝึกพัฒนาภาษาอังกฤษกับที่นี่


our students

Pornpat Klongboonjit (2722) 17 Years old


ความประทับใจที่เรียนกับ Get Real นะคะ การได้ฝึกการพูด การสื่อสารกับ Tutors ทำให้มีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษกับคนอื่นมากขึ้นค่ะ นอกจากการพูด Tutors ยังช่วยสอนเรื่อง Grammar ที่มีเยอะ และยากให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นค่ะและ Tutors ก็สอนดีและตลกมากค่ะ


our students

Aimupsorn kaeowatchararangsee (4020) 16 Years old


ต้องขอขอบคุณทาง Get Real มากนะคะ ที่ช่วยทำให้เด็กที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษเลย สามารถพัฒนาขึ้นมาได้เท่าเพื่อนที่เก่งภาษาอังกฤษในห้องเรียนเลยค่ะ และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้จริงรวมไปถึงได้ทราบคำศัพท์และสำนวนต่างๆมากมายที่ในรร.ไทยไม่สอน และเทคนิคการจำtenseต่างๆ ซึ่งสามารถนำไปปรับใช้ในห้องเรียนได้ โดยจากทั้งหมดนี้จึงทำให้หนูรักในการเรียนภาษาอังกฤษมากขึ้นและประทับใจทาง Get Real จริงๆค่ะ


our students

Ploypan Sukprasert ( 4357 ) Noey 18 Years old


ติวเตอร์น่ารัก เป็นกันเอง ถึงไม่เก่งอังกฤษก็ไม่เป็นไรเพราะพี่เค้าจะช่วย แล้วก็สะดวกเรียนที่บ้านได้ ไม่ต้องออกไปเรียนไกล แล้วก็ได้ใช้ภาษาอังกฤษ หนูเรียนสายวิทย์-คณิต ไม่ค่อยมีเวลาไปเรียนข้างนอกเพราะลงเรียนวิชาหลักไปแล้ว แต่ดีที่มาเจอ Get real english ค่า


our students

คุณแม่น้องกชพร ไชยสุข (เพนกวิน) 4363


ขอบคุณGET REAL ENGLISHมากๆค่ะ ที่สอนลูกสาวน้องเพนกวินให้สามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่สัปดาห์แรกที่เรียนเลยค่ะ น้องเคยไปลงเรียนครั้งละ 25นาทีที่ไหนไม่รู้ น้องเลิกเรียนไปเลย ไม่ชอบ แต่พอได้เรียนกับ Get Real น้องชอบมากๆ บอกว่าสนุกมาก น้องบอกครูสอนดีมาก สำเนียงเป๊ะทุกคนค่ะ ปกติน้องจะไม่เคยพูดอังกฤษกับคุณแม่เลย แต่ตอนนี้น้องพยายามพูดอังกฤษทุกเวลาที่มีโอกาส อยู่บ้านก็คุยเป็นภาษาอังกฤษกับคุณแม่และไปเที่ยวต่างประเทศก็สามารถพูดคุยทักทายเพื่อนต่างชาติได้อย่างมั่นใจค่ะ Thanks


our students

Kawalin Sihanadsakul ( 4035 ) 45 Years old


ไม่ได้คาดหวัง ว่าเรียน get real แล้วจะพูดภาษาอังกฤษได้ แต่วิธีการของget real ที่teachers พยายามสอนเราจากคนที่ไม่รู้เรื่องภาษาอังกฤษ ไม่กล้าพูด มาถึงจุดที่สามารถกล้าพูด และสิ่งที่เราได้รับจาก teacher คือความใส่ใจ พยายามทำความเข้าใจเรา และพยายามจูนเราให้ภาษาอังกฤษอยู่ในเส้นเลือดของเราให้ได้ ที่เราได้มากที่สุดคือความเมตตา และความเอาใจใส่ แม้เราจะไม่เคยได้เห็นหน้ากันเลยก็ตาม รัก get real ค่ะ


our students

คุณแม่น้อง ธาดาภา โภคะวิบูล (3857)


สิ่งที่น้องได้ฝึกกับ get realทำให้น้องมีพัฒนาการในการใช้ภาษาดีขึ้นมากค่ะและมีทักษะการฟังที่ดีขึ้นมาก สิ่งเหล่านี้เ มีส่วนทำให้น้องสามารถสอบเข้าเรียน English Programโรงเรียนสตรีวิทยาได้ ผ่านการสอบสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษได้โดยไม่ต้องไปเรียนติวเข้มเหมือนคนอื่น ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องขอบคุณ get real และติวเตอร์ทุกท่านมากๆค่ะ


our students

Pitcha Tiptamool ( 4215 ) 11 Years old


I like Get Real English because I have a lot of good memories of learning English here. Some teachers are funny. Some are willing to listen to everything I say. I was scared when I first came here because I was afraid to speak in English with people I don’t know well. Now I can speak English with confidence and help others. หนูชอบเรียนกับ Get Real เพราะมันมีความทรงจำที่ดีมากมาย ครูบางคนก็ตลก บางคนก็พร้อมรับฟังหนูทุกอย่าง ตอนแรกที่หนูมาเทสที่นี่หนูกลัวที่จะพูดภาษาอังกฤษกับคนที่หนูไม่รู้จัก แต่ตอนนี้หนูไม่กลัวแล้ว Get Real สร้างความทรงจำที่ดีเยี่ยมมากๆกับหนู และทำให้หนูพูดภาษาอังกฤษกับใครก็ได้ และช่วยคนอื่นได้ด้วยค่ะ


our students

Piyawan Norasetkosol (4233)


การสอนเน้นผู้เรียนเป็นหลัก ตรงความต้องการของผู้เรียน ประเมินผู้เรียนก่อนเรียนจัดหลักสูตรตามความต้องการ การสอนแบบมีส่วนร่วมของผู้เรียนดีมากไม่ผูกขาด การสอนมีเทคนิคไม่เครียด กันเอง ทำให้ผู้เรียนอยากเรียนไม่กดดัน ครูแต่ละคนสอนดีเหมือนญาติ สอนดีมาก เก่งด้วย มนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม สอนได้ทุกแนว สอนๆไปเปลี่ยนเทคนิคการเรียนใหม่ มีปรับตามผู้เรียนทำให้เข้าใจง่าย ทำให้เรียนแล้วนำมาใช้ประโยชน์ได้จริง อยากเรียนอะไรแบบไหน บอกทางผู้สอนได้ สอนการสนทนาเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวันได้ดี ห้องเรียนเหมาะสม Private ดี


our students

ภัทรวุฒิ ขันเกตุ ( 3278 )


ติวเตอร์สอนดีเป็นกันเองกับนักเรียนดีครับ มีติวเตอร์หลายท่านให้เลือกเรียนแต่ละคนพร้อมที่จะให้ความรู้เวลาเมื่อมีคำถาม สามารถพูดคุยกันได้หลายเรื่อง ที่นอกเหนือจากในหนังสือเรียน และสามารถจัดเวลาเรียนเองได้ครับ


our students

Nittaya Saingamsatid (3709)


Get Real เปิดมุมมองการเรียนแบบใหม่ เปิดโลกใบใหม่ในการเรียนรู้ภาษาที่สนุกไม่จำเจ ตื่นเต้นทุกครั้งที่เรียน ทุกๆ40นาทีเหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อยแต่ต้องการฝึกฝนทักษะทางภาษาทุกวัน ลงเรียนแบบ 1 ปี จบแล้วต้องต่ออีกคอร์สเพราะว่าช่วงที่พัก 2 สัปดาห์เหมือนชีวิตขาดอะไรไป ไม่อยากทิ้งภาษาอังกฤษ ทักษะการฟัง พูด การอ่าน และเขียน email แบบถูกแกรมม่า ระบบการจองมีคุณภาพ สะดวก หนังสือที่ใช้มีมากได้เรียนทุกทักษะ ติวเตอร์ทุกท่านน่ารัก เป็นกันเอง


our students

Patiharn Sriampai (Mam) 2985


ครั้งที่แล้วที่ผมเรียน Get Real ผมรู้สึกประทับใจมาก เพราะครูที่นี่ใจดีมากและมีการเตรียมการสอนดีมาก ผมเลยตัดสินใจกลับมาเรียนที่นี่อีกครั้งเพื่อเพิ่มทักษะอีกเป็นทวีคูณ ผมเลือกที่ Get Real เพราะผมมั่นใจว่าทีนี่เป็นที่เรียนภาษาอังกฤษที่ดีอาจจะไม่ได้ดีที่สุดในประเทศ แต่เป็นที่ 1 ในใจผมตลอดมา


our students

วริยา หล่อตจะกูล (สอง) 2669


Get real english Leaning about english language with good tutors at GRE is made me to speak well and love english.


our students

ปิยะฉัตร ยิ้มแย้ม (แป้ง) 3865


ความประทับใจที่มีต่อ gre มีระบบการสอนที่ดี สะดวก เรียนได้ทั้ง online และ walk in Tutor มีความใส่ใจ ในการสอน ทำให้เรียนรู้ พัฒนา ตัวเองได้ ดีขึ้นมาก และ สถาบันที่ ระบบการจอง คอรสเรียนที่ดี จองออนไลน สะดวก มีจนท ให้ติดต่อ และตอบกลับ รวดเร็ว ราคาคอร์สเรียน เหมาะสม จำนวน ครั้งที่เรียน ต่อ สัปดาห์ เหมาะสมไม่มากไปน้อยไปค่ะ


our students

คุณกนกวรรณ นนท์สุข [เพียว] R3884


เป็นครั้งแรกที่เรียนภาษาอังกฤษค่ะ แรกๆตื่นเต้นมากไม่กล้าพูดแต่พอมาเรียนจริงๆ Tutor ใจดีมากค่ะ เป็นกันเอง ให้กำลังใจเสมอว่าเราทำได้ การสอนก็เข้าใจง่าย ไม่ตึงเครียด ไม่กดดัน มีช่วงเวลาให้ได้คิดประโยคที่จะพูด ปรับแก้ประโยคให้ถูกต้อง เรียนสนุกค่ะ อยากให้ GRE มีคอร์สเดินทางเข้ามาเรียนเยอะๆค่ะ ชอบที่ได้เจอหน้า Tutor ค่ะ เพราะสถานการณ์จริงๆชอบไม่มีสติ การได้เจอ Tutor ช่วยลดภาวะตื่นเต้นนี้ได้ค่ะ การเรียนทาง Skype สนุกค่ะ ได้เจอ Tutor หลายคนเลย ได้ฟังสำเนียงหลายๆสำเนียง ช่วยพัฒนาในเรื่องการฟังสำเนียงที่ต่างกันได้มากค่ะ


our students

คุุณภมรา พัฒนภูมิธนินท์ (โบว์) R3720


I love studying English at Get Real English because I feel comfortable learning, speaking, and asking questions. My English wasn't very good before. I could speak a little of English. Sometimes I don't know how to say something in English so I speak it in Thai. But now I don't have to worry about it anymore because I have tutors teach me words that I don't know. They also teach me to think and speak in English. Moreover, I don't feel embarrassed when I make a mistake because it's a one-on-one lesson. Finally, I can think and speak English a lot better. Let's learn English with friendly environment at Get Real English together :) ชอบเรียนที่ GRE มากค่ะ สบายใจที่จะเรียน กล้าพูด กล้าถาม เพราะเราพูดภาษาอังกฤษได้แค่เอาเป็นคำๆ มาต่อกัน บางทีคิดไม่ออกก็พูดเป็นภาษาไทยไปเลยแล้วติวเตอร์ก็จะช่วยสอนเป็นภาษาอังกฤษกลับมา ให้กำลังใจเราด้วยค่ะ (ติวเตอร์ทุกท่านใจดีมาก) เราไม่ต้องอายใคร เพราะเป็น one-on-one lesson มีแค่เรากะติวเตอร์สองคน .. นี่คือ Style การเรียนที่ตามหามานานค่ะ .. GRE ไม่สอนท่องตามหนังสือ ที่ท่องจำแล้วก็ลืม แต่ GRE สอนจากใจ เรียนด้วยใจ ไม่เคยเบื่อ ในที่สุดเราก็เริ่มคิดเป็นภาษาอังกฤษได้แล้ว .... เรียนมาครึ่งปี เหมือนเพิ่งผ่านไปเมื่อกี๊เอง ที่รู้สึกแบบนี้เพราะเรียนที่นี่สนุกจริงๆ จะเรียนกับ GRE ไปเรื่อยๆ ค่ะ


our students

คุณสาคร กิขุนทด อายุ 55 อาชีพ วิศวกร


เริ่มต้นจากสายงานอาชีพของตัวเอง ที่เริ่มจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตอันใกล้นี้เพราะเราเอง เรียนมาทางด้านออกแบบวิศวกรรม อิเล็กทรอนิกส์และซอฟแวร์ ซึ่งจะมีความเข้าใจภาอังกฤษที่เป็นศัพท์เฉพาะงานได้ดีระดับหนึ่ง แต่ภาษาอังกฤษพื้นฐานกลับแย่ไม่ดีเลยเช่นการใช้ Verd ต่างๆในประโยคและ article,a,an,the หรือการสร้างประโยคคำถามอะไรประเภทนี้ ซึ่งทำให้เราไม่มั่นใจกับการสื่อสารกับคนอื่นๆที่เป็นชาวต่างชาติเพราะหลายๆครั้งที่เราเดินทางไปดูเขาออกงาน สินค้าที่มีนวัตกรรมใหม่ๆเราสนใจนะ แต่...เราอยากถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดว่าเป็นอย่างไร แต่ก็ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร เพราะนึกประโยคพื้นฐานที่จะตั้งคำถามที่เราอยากรู้ ก็ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไร สุดท้ายก็ได้เก็บเอกสารและเอามาแปล ทำความเข้าใจเองทีหลัง(ซึ่งอาจจะเข้าใจไม่ครบถ้วนก็ได้) และกลับมาคิดว่าจะดีมั้ย ถ้าเราสามารถที่จะสื่อสาร กับผู้แนะนำสินค้าตรงนั้นเดี๋ยวนั้นเลย เลยเป็นที่มาว่าคงต้องหาที่เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มแล้วล่ะ ก่อนจะมาได้เป็นส่วนหนึ่งของที่ GETREAL ENGLISH ได้ลองไปสอบถามที่อื่นมาบ้างแล้ว คิดว่ายังไม่เหมาะกับเวลาและสถานที่ที่เราสะดวกและการเดินทาง แต่กับที่นี่ ส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับการที่เราต้องทำงานและศึกษาไปด้วย เพราะการเรียนสะดวกมาก (เรียนทาง SKYPE) และเป็นส่วนตัวมากๆ เพราะเจ้าหน้าที่และผู้สอนเป็นกันเองมาก ที่ตั้งใจสอนเราอย่างเต็มที่ ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่จัดตารางที่ไม่รู้จักชื่อ(เพราะลืมถาม555) และครูผู้สอนเราขอยกตัวอย่างเช่น ครูทิพย์ ครูเมย์ ครูทราย ครูแพรว ครูอ้อย ครูปีเตอร์ และครูบอลลี่ ซึ่งในแต่ละท่านก็สามารถให้ความรู้และตอบข้อสงสัยได้ดีมากๆ และที่เราว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงก็จะเป็นเร่องของรถยนต์ไฟฟ้าที่จะเข้ามาแทนที่รถยนต์ที่ใช้น้ำมัน ซึ่งจะมีผลเกี่ยวข้องกับเราโดยตรง เพราะเราเป็นคนออกแบบส่วนเสริมของรถยนต์ บางรุ่น ที่อยู่ในตลาดปัจจุบันนี้ และเราเองก็คิดว่าถ้ารถไฟฟ้า เข้ามาเต็มตัว แน่นอนว่าเอกสารและคู่มือต่างๆบนอินเตอร์เน็ตที่เราจะต้องเรียนรู้นั้นส่วนใหญ่ออกมาจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นภาษาอังกฤษส่วนใหญ่ ก็จะทำให้เราสามารถเข้าถึงข้อมูล และเข้าใจได้รวดเร็วมากขึ้นในการออกแบบส่วนเสริม ให้กับรถยนต์เหล่านั้นได้อย่างถูกต้อง ท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณทางสถาบัน เจ้าหน้าที่ และคุณครูทุกๆท่าน ที่ทำให้เราได้เปลี่ยนแปลง ไปในทางที่ดีขึ้นมาก มีความมั่นใจที่จะทำงานที่ยากๆ ได้ง่ายขึ้นโดยไม่มีปัญหาของภาษามาเป็นข้อจำกัดและหวังว่าท่านอื่นๆคงจะประสบผลสำเร็จทางด้านภาษาเพื่อช่วยในการทำงานเหมือนเราเช่นเดียวกัน ปล.ไม่มีใครแก่เกินเรียน


our students

Thanaporn (Book) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นม.1 รร.เซนต์โยเซฟคอนเวนต์


Since I started learning English with Get Real English, It has made me dare to speak and use English more in my daily life. Tutors are cute and friendly. Lessons that they teach me are easy to understand, and I can use them for my examination. I got good scores. There are many activities during the classes, so I feel fun and happy learning English with Get Real English 


our students

คุณวรกานต์ (ไหม) อายุ 22 ครูสอนเปียโน


ความประทับใจที่ได้เรียนกับสถาบัน Get real รู้สึกได้ว่าเป็นการเรียนที่สามารถนำมาใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เนื้อหาเข้าใจได้ง่าย รู้สึกสนุกและเป็นกันเองกับติวเตอร์เวลาเรียน ช่วยในการพัฒนาความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีขึ้นมากๆ และได้รู้จักการใช้สำเนียงที่ถูกต้องได้เหมือนเจ้าของภาษา ทำให้เรามีความมั่นใจที่จะสื่อสารหรือทำงานกับชาวต่างชาติได้มากขึ้น ทำให้เราได้พบโอกาสใหม่ๆทั้งในหน้าที่การงานและการได้รู้จักผู้คนใหม่ๆที่กว้างขึ้น และที่สำคัญสามารถเรียนที่ไหนก็ได้ เวลาไหนก็ได้ มีความยืดหยุ่นในเรื่องของเวลาเรียน สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับตารางงานของเราในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดีค่ะ


our students

คุณอานันต์ (เกี๋ยง) อายุ 25


เป็นสถาบันที่มีรูปแบบการสอนที่แตกต่างและสามารถที่จะยืดหยุ่นได้ตรงที่สามารถเลือกรูปแบบการเรียนได้ และวิธีการเรียนได้ แต่ว่าข้อเสียของการเรียนแบบ Get Real English คือมาตรฐานการประเมินความสามารถของนักเรียนของอาจารย์แต่ละคนไม่เท่ากันทำให้กราฟในการเรียนแต่ละครั้งไม่เท่ากัน และไม่มีความต่อเนื่องเช่น อาจารย์บางท่านอาจจะประเมินความสามารถของนักเรียนต่ำไป ทำให้นักเรียนเกิดความเบื่อหน่ายเนื่องจากการเรียนที่ช้า อย่างไรก็ตามการเรียนแบบ Get Real English สามารถพัฒนาประสิทธิภาพของนักเรียนได้จริง เนื่องจากไม่มีการกำหนด Level ของนักเรียนถือว่าเป็นรูปแบบการสอนที่ดีครั


our students

กมลวรรณ วรรณวิธู 3235 อายุ 37 ปี อาชีพ พนักงานบริษัท


เรียนที่ GetReal มาเกือบปี รู้สึกใช้ภาษาอังกฤษได้ดีขึ้น จากที่พอฟังออก พูดได้บ้าง ก็เริ่มมีความมั่นใจในการสื่อสารมากขึ้น ติวเตอร์น่ารักและใจดี หาวิธีเทคนิคในการเรียนการสอนให้เหมาะสมกับระดับของผู้เรียน ทำให้ได้เรียนหลากหลาย ไม่น่าเบื่อ ระบบการเรียนก็เอื้อสำหรับคนมีเวลาน้อย เพราะสามารถเลือกได้ว่าจะเรียนผ่าน online หรือมาเรียนแบบตัวต่อตัวที่สถาบัน รู้สึกตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกเรียนที่นี่ ใครอยากจะพัฒนาตัวเองด้านภาษาอังกฤษ แนะนำ GetReal English เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่น่อน^^


our students

คุณภูมิพัฒน์ 3398


ผมได้มีโอกาสเรียนกับ Get Real English ประมาน 4 เดือนไม่ใช่เวลานานมาก แต่เมื่อนั่งคิดย้อนกลับไปถึงวันแรกที่เรียน การสอนและเข้ามาเรียนทำให้ผมรู้สึกอยากเรียนภาษาอังกฤษทุกครั้ง รู้สึกว่าตัวเองจากที่ฟังพูดไม่ได้สามารถเข้าใจได้มากขึ้นครับ


our students

คุณวิชชา 3279


ผมเป็นคนที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานโดยก่อนหน้านี้ สามารถสื่อสารได้บ้างแต่ไม่ดี ฟังออกบ้างไม่ออกบ้าง เขียน E-mail ผิดๆถูกๆ จึงต้องการที่จะแก้ไขให้การใช้ภาษาถูกต้อง เพราะถ้าใช้ภาษาอังกฤษได้ดี ผมคิดว่ามันมีผลกับความน่าเชื่อถือในงาน จึงได้ทำการหาที่เรียนที่เหมาะสมกับตัวเอง เนื่องจากงานประจำที่ทำอยู่ไม่ค่อยเป็นเวลาและมีการเดินทางตลอดเวลา โดยเมื่อได้ทราบเงื่อนไขการสอนของที่นี่ จึงได้ตกลงสมัครเรียนเนื่องจากตารางเรียนมีความยืดหยุ่น เราสามารถเลือกเวลาที่เหมาะสมในการเรียนของเราได้วันต่อวัน ซึ่งหลังจากได้ลงเรียนไป 2-3 เดือน พบการเปลี่ยนแปลงของตังเองในการสื่อสารกับชาวต่างชาติคนเดิมที่เคยร่วมงานด้วยก่อนหน้านี้ และข้อดีของที่นี่คือมีติวเตอร์หลายคน มีความหลากหลายในการสอน ทำให้เราเรียนรู้จากติวเตอร์แต่ละคนในวิธีที่ต่างกันและสำเนียงที่ต่างกัน โดยรวมพอใจกับการเรียนที่สถาบันนี้มากครับ


our students

คุณวราพรรณ พูลเพ็ชร์ age 44 Scientist


Learning English online can help me improve my conservation ability as well as vocabulary. I have got more confidence to speak to foreigners, and I can understand them more when we have a conversation. However, one significant factor beside practicing with myself is tutor, who need to have a good pronunciation and well-prepared teaching that is not only in the textbook, but able to provide other topics or examples for student in order to get more idea of using English naturally in real life.


our students

คุณพิเชฐ ศักดิ์สังฆ์ Age 30 – Business Owner


รู้สึกว่าได้เรียนแล้วมีความสุขครับ เพราะเหมือนได้คุยกับเพื่อน แต่ก่อนทำงานอย่างเดียวนอกจากลูกค้าแล้วไม่ค่อยไม่คุยกับใครเป็นภาษาอังกฤษ และได้พัฒนาภาษาอังกฤษด้วย ดีมากครับ ขอบคุณครับ


our students

คุณสิริพร มาตุรงค์พิทักษ์ Age 53 Business Owner จ.พิษณุโลก


การเรียนผ่าน skype. ก็ดีนะ ไม่เสียเวลาเดินทาง สำหรับระบบการสอนที่ getreal สำหรับดิฉันก็ได้รับความรู้เพิ่มมากขึ้น จากที่เก็บเข้ากรุถ่วงน้ำไปแล้ว สุดท้ายอยากฝากว่า ภาษาเป็นเรื่องทักษะ ต้องฟัง พูดและอ่านด้วยตนเองให้มากๆ


our students

คุณวนิดา วงษ์ชมภู age 28 - Secretary for ChewChewinter Company


ก่อนหน้านี้ภาษาอังกฤษถือได้ว่าอ่อนมาก รู้แบบงูๆ ปลาๆ แต่พอได้มาเรียนที่นี่ ได้ปรับพื้นฐานใหม่ และติวเตอร์จะช่วยสอนส่วนที่เราบกพร่อง แต่ถ้าเรายังไม่ได้อีก ติวเตอร์ก็จะเน้นให้ใหม่ ตอนแรกก็คิดว่า เอ๋!!!! ติวเตอร์จะแอบ รำคาญเรามั๊ยน๊าา เพราะว่าเราหัวช้า และความจำสั้น แต่ไม่เลยค่ะ เอาใจใส่ดีมากๆๆ เพราะถ้าเป็นที่อื่น ถ้าเราไม่ได้ เค้าอาจจะผ่านไป เพราะในห้อง เรียนกันหลายคน โดยรวมถือว่าดีมากๆค่ะ คิดว่าถ้าจบคอร์ส 1 ปีแล้ว ก็จะเรียนต่อไปเรื่อยๆค่ะ


our students

คุณวัชเรนทร์ งิ้วสีดา อายุ 30 ปี - Service Engineer


ตั้งแต่ผมได้เรียนภาษาที่ Get Real English. ผมมีความมั่นใจที่จะพูดภาษาอังกฤษมากกว่าเดิม และ Tutor ที่นี่มีความรู้รอบโลกเป็นอย่างดี และเป็นกันเองกับนักเรียนมาก ทำให้นักเรียนที่มาเรียนที่นี่รู้สึกผ่อนคลาย และกล้าที่จะสนทนาภาษาอังกฤษ ถึงแม้ว่านักเรียนจะพูดไม่คล่องหรือสื่อสารไม่ค่อยเข้าใจ แต่ Tutor ยังมีความพยายามตั้งใจฟังและพยายามเข้าใจในสิ่งที่นักเรียนสื่อสารด้วย ทำให้รู้สึกประทับใจทุกครั้งที่ได้เรียนที่ Get real English.


our students

คุณทัศนีย์ ตรัยที่พึ่ง Age 22 - นักศึกษาคณะบัญชีชั้นปีที่ 4


Get real English เป็นสถาบันที่ช่วยให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่ายสำหรับฉัน เนื่องจากไม่ต้องเข้าไปเรียนที่สถาบัน เเต่เรียนผ่านทาง skype ทำให้สะดวก จะเรียนเมื่อใดก็ได้ ยิ่งทำงานเเล้วก็ยิ่งหาเวลายากในการที่จะหาเวลาเข้าสถาบัน นอกจากเรื่องความสะดวกเเล้ว การเรียนผ่านทาง Skype ช่วยให้ฉันได้พัฒนาการพูดมากขึ้น จากในตอนเเรกฉันพูดได้ไม่เกินคำว่า yes no ok thank you แต่ในตอนนี้สามารถพูดได้อย่างถูกต้องเเละมีความมั่นใจ เพราะได้มีการฝึกพูดเป็นอังกฤษตลอดเวลาเรียน ติวเตอร์ทุกคนที่นี่ก็ล้วนเเล้วเเต่ทุ่มเทที่จะสอนภาษาอังกฤษกันทุกคน ต้องขอบคุณติวเตอร์ทุกท่านที่ถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษมาโดยตลอด และทำให้ฉันชอบภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้นและไม่คิดว่าภาษาอังกฤษนั้นยากอีกต่อไป หากมีโอกาสจะกลับไปเรียนที่ Get real English เเน่นอนค่ะ :)


our students

คุณจุฑารัตน์ ก่อกิจพิรุฬ์ (May) Age : 23 / Customer Service AIS


ความรู้สึกต่อการเรียนที่ Get real english ตั้งแต่ที่ได้เริ่มเรียนมารู้สึกว่าติวเตอร์สอนแบบเป็นกันเองดีค่ะ บางครั้งก็ซีเรียสนิดหน่อย ได้ความรู้เพิ่มขึ้นหลายเรื่อง และได้ทวนสิ่งที่เคยเรียนมาแล้วแต่ลืมไปแล้ว พอได้เรียนย้ำก็ทำให้พอนึกออก แต่หนูก็ยังขี้ลืมอยู่ดี ได้หลายๆเทคนิคจากการสอนของติวเตอร์หลายๆท่านที่พยายามช่วยให้เราเก่งขึ้น โดยรวมของการสอนหนูโอเคค่ะ รู้สึกสนุกกับการเรียนดีค่ะ


our students

ด.ช.พัฒฒ์ พฤฒิวิลัย / Age : 11 / (18/10/2014)


ผมรู้สึกพูด ฟัง เขียน เรียน อังกฤษ ได้ดีขึ้นมากกว่าเดิม รู้หลักการต่างๆ รู้ศัพท์อังกฤษมากขึ้น เรียนกับ GETREAL ก็สนุกดีครับ……. tutor ตลก เป็นกันเองดีครับ tutor แต่ละคนพยายามให้ฟัง พูด เขียน อังกฤษ ให้ถูกต้องครับ...


our students

คุณสุวรรณา วัยบุตร / Age : 27 / (18/10/2014)


การเรียนที่ Get Real English ทำให้เราได้พัฒนาศักยภาพทางด้านภาษาอังกฤษของเราค่ะ ซึ่งเราสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้ค่ะ


our students

คุณยุวดี ลิ้มประดิษฐานนท์ / Age : 40 / (13/10/2014)


เรียน Get Real มาเกือบปีแล้ว มีความรู้สึกว่า ภาษาอังกฤษดีขึ้นเยอะ จากที่เคยกลัววิชาภาษาอังกฤษมาตั้งแต่เด็กๆ เวลาเข้าเรียนภาษาอังกฤษทีไรเป็นต้องมือเย็นทุกครั้ง แต่อาการนี้ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมาเรียนกับ Get Real ทำให้การอ่าน การออกเสียง การเขียนดีขึ้นค่ะ และสามารถเลือก tutor ได้ด้วย เราต้องการใคร คนไหน เรียนเวลาใด และเมื่อไร ก็สามารถเลือกได้ แถมยังอยู่ที่ไหนก็เรียนได้ เป็นการเรียนการสอนที่เรารู้สึกอิสระค่ะ


our students

คุณภูรินทร์ ปุรินทราภิบาล / Age : 23 / นักศึกษา (7/10/2014)


จากที่ผมเรียนที่นี่มา สำหรับผมผมชอบนะครับ อาจารย์ที่ผมได้เรียนด้วยน่ารักและเป็นกันเองมาก จนบางครั้งที่ผมเรียนทำให้ผมรู้สึกว่าเวลาน้อยจัง ยังเรียนสนุกๆ อยู่เลย เหมือนอารมณ์ค้างเบาๆ ^^ ทุกอย่างสำหรับผมดีหมดเลยครับ เรียนสนุกดีครับ ขอบคุณครับ


our students

คุณณรงค์ฤทธิ์ อัศวเรืองพิภพ / Age : 47 / ข้าราชการ (10/10/2014)


ติวเตอร์ตั้งใจสอนมาก และมีการเตรียมการสอนมาก่อนทุกครั้ง เรียนแล้วจะได้ไวยากรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งาน ได้รู้วิธีการออกเสียงที่ถูกต้อง และมักจะมี gimmic บางอย่างมาอธิบายให้ฟัง ทำให้รู้สึกว่าได้รับเกร็ดเล็กเก็ดน้อยตลอดเวลา เวลาสอนติวเตอร์ใจเย็นมาก และเข้าใจผู้เรียนมาก เรียนแล้วรู้สึกว่าสบายใจ ไม่ค่อยอายที่จะพูดผิดพูดถูก


our students

คุณบัญชรี พิมพ์พา / Age : 44 / (5/10/2014)


ขอบคุณนะคะสำหรับความรู้ที่ได้รับ รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้พบกับ Getrealenglish ทำให้ได้รับความรู้มากขึ้น จากที่ไม่ค่อยรู้เรื่องภาษาอังกฤษเลย แต่ตอนนี้เข้าใจมากขึ้น ขอบคุณทางเก็ทเรียล ที่มีติวเตอร์ที่มากความรู้และติวเตอร์ที่เก่งๆ นำความรู้ให้กับนักเรียนค่ะ ถ้ามีโอกาสจะต่อคอร์สใหม่นะคะ.. สนุกกับการเรียนมากค่ะ จากตอนแรกๆที่รู้สึกกดดันมาก เพราะไม่รู้ภาษาอังกฤษมากนัก พอเรียนไปเรื่อยๆและเริ่มเข้าใจทำให้สนุกกับการเรียนทุกๆครั้งค่ะ ..ขอบคุณค่ะ


our students

คุณสร้อยทอง ตันสาร / Age : 35 / (2/10/2014)


ดิฉันขอแสดงความคิดเห็น หลังจากการที่ได้เรียนกับทาง Getreal มาเป็นเวลา 6 เดือนเต็ม ผลที่ได้รับจากการเรียนโดยรวมดีมากค่ะ คอมเม้นท์แค่ติวเตอร์บางท่านที่สอนไวเกินไป บางครั้งตามไม่ทัน ถ้ามีโอกาส หรือเวลาพร้อม ก็ยังจะกลับมาเรียนกับทางสถาบันอีกค่ะ


our students

คุณอภิสิทธิ์ พงศ์วิไล 2096 / Age : 37 / Senior Sales Manager , AppliCAD Co.,Ltd (25 กันยายน 2557)


หลังจากที่ได้ตัดสินใจมาเรียน ที่ GetReal ทำให้ได้รู้เรื่องภาษาอังกฤษมากขึ้น ก่อนหน้านี้เคยคิดว่าเรียนแบบ Online จะได้เรื่องหรือ ที่จริงรู้จัก GetReal มาก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ปีก่อนแต่คิดว่าไม่น่าจะได้ผล จึงไม่คิดเรียน เพราะเรียนแบบตัวต่อตัวมาแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย ที่ตัดสินใจมาเรียนเพราะว่าต้องการลองดูว่าเรียนแบบ Online จะดีกว่าเรียนที่สถาบันยังไง พอได้มาลงเรียนทำให้รู้ว่าเรียนแบบ Online มีสมาธิดีกว่าเนื่องจากเป็นการเรียนอยู่ที่บ้านไม่ต้องรีบ และไม่ต้องเสียเวลากับรถติด ส่วน Tutor ก็สอนดี ซึ่งถ้าไม่มีการทบทวนบทเรียน ก็จะถูกตำหนิจาก Tutor ทำให้เหมือนย้อนเวลากลับไปสมัยเรียน


our students

คุณนุจรี ปันแสน / Age : 27 / นักบัญชี (การเงิน) บมจ.ธนาคารกรุงเทพ (26/9/2557)


ที่ Get Real English ทำให้เข้าใจภาษาอังกฤษได้ง่าย และสามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันและการทำงาน Tutor แต่ละท่านใส่ใจ ดูแลและให้ความรู้ ความช่วยเหลือทุกๆด้าน และสิ่งที่ประทับใจมากที่สุด คือ Tutor จะเตรียมการสอนให้เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอน walk in ซึ่งจะทราบอยู่แล้วว่า tutor เลิกงาน 3 ทุ่ม แต่หลังจากเลิกงาน ท่านยังไปเตรียมเอกสาร/เนื้อหาที่จะมาสอนอีก โดยจากการที่เรียนภาษาจากสถาบันอื่นจะสอนตามหนังสือ ไม่ค่อยจะสอดแทรกเนื้อหานอกหนังสือมาสอนเพิ่มเติม แต่ tutor ที่ Get Real ท่านจะสอนเต็มที่ ไม่หวงความรู้ ประกอบกับความเป็นกันเองระหว่าง tutor กับนักเรียน ทำให้เข้าใจสภาพปัญหาด้านภาษาของนักเรียนแต่ละคน แล้วแก้ไขได้ตรงจุด จำทำให้เกิดการพัฒนาที่จริง จากการเรียนภาษาที่ Get Real ผ่านมาครบ 1 ปี รู้สึกว่าเวลามันผ่านไปเร็วมาก เหมือนมันเพิ่งเกิดขึ้นเอง ที่รู้สึกแบบนี้เพราะเรียนที่นี่สนุกจริงๆ tutor ก็แซ่บเวอร์! ขอบคุณติวเตอร์และ Get Real จริงๆค่ะ


our students

คุณพรอุมา สงวนนวล / Age : 36 / (26/9/2557)


หลังจากได้เรียนที่ Get Real แล้ว รู้สึกมีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น Tutor ให้กำลังใจและคอยอยู่เคียงข้างเสมอ ใจเย็น, ใจดี เป็นคุณสมบัติที่ดีของ tutor ทำให้ไม่รู้สึกกลัว และกล้าที่จะถามสิ่งที่สงสัย จริงๆข้อที่ทำให้ตัดสินใจเลือกที่นี่ เพราะชอบตรงที่เรียนตัวต่อตัวนี่ล่ะค่ะ เพราะทำให้ได้เข้าถึง tutor และกล้าที่จะพูด (ไม่มีทางเลือกที่จะไม่พูดไงคะ) ขอบคุณนะคะ tutor ที่น่ารักทุกคน


our students

คุณอัจฉรา พรมพิมพ์ (เพ็ญ) อายุ 35 ปี


พื้นฐานภาษาอังกฤษพี่ได้แค่ abc เพราะเรียนจบมาน้อย อยากเรียนแบบพูดได้เร็วๆ ตอนนี้เรียนมา 5 เดือนแล้ว เจอฝรั่งก็ไม่กลัว กล้าพูด พอสื่อสารได้ ข้อดีที่เรียนที่นี่คือเราจะเรียนช้าเรียนเร็วขึ้นอยู่กับเรา ได้เรียนเรื่องที่อยากเรียนด้วย ไม่เสียเวลาและไม่น่าเบื่อค่ะ


our students

คุณจันนิภา กังวาฬ (หญิง) อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นม.6


หญิงเคยมีความรู้สึกไม่ชอบภาษาอังกฤษมาก่อน เคยเรียนกับอาจารย์ทั้งตัวต่อตัว และชาวต่างชาติ แต่ก็ยังไม่ชอบ ที่นี่ทำให้หญิงรู้สึกดีกับภาษาอังกฤษมากขึ้น ทำให้หญิงกล้า กล้าที่จะพูด-เขียน โดยไม่ต้องอายใคร ขอบคุณพี่ๆทุกคนค่ะ


our students

คุณวรลักษณ์ สิงห์ศิลารักษ์ (แนน) / อายุ 25 ปี / พนักงานบัญชีบริษัทปูนซีเมนต์ไทย


ได้ทุนจากบริษัทไปศึกษาต่อประเทศอังกฤษ ไม่กังวลเรื่อง grammar และ reading แต่กังวลมากกับการ speaking เพราะที่ผ่านมาเรียนภาษาอังกฤษแทบไม่ได้พูดเลย ขาดความมั่นใจ ที่นี่ให้ฝึกพูดมาก เป็น conversation ที่ต่างประเทศใช้กันจริงๆ แสลงก็ทันสมัยมาก เหมือนได้ซ้อมอยู่ต่างประเทศก่อนไปจริง และมั่นใจในการพูดมากขึ้นค่ะ


our students

คุณวาสินี ภัทรายุตวรรณ์ / Age : 57 ปี / ธุรกิจส่วนตัว


อยากพูดภาษาอังกฤษให้คล่องขึ้น แต่อายุมากแล้ว ไม่อยากเข้าชั้นเรียนตามโรงเรียนสอนภาษา และไม่ค่อยมีเวลาด้วย จึงเลือกเรียนกับ Get Real ได้เรียนเวลาที่เราสะดวก ชอบเพราะคนสอนสนุก ให้พูดแบบธรรมชาติ เพราะให้มานั่งท่อง grammar คงไม่ไหวแล้ว ทุกคนที่นี่เป็นกันเอง น่ารักมาก


our students

นพ.ประเสริฐ พันธ์พรหมธาดา / Age : 34 ปี


ที่นี่ปูพื้นฐาน conversation ให้ผมดีมาก วิธีการสอนและผู้สอนมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยแก้ปัญหา วิเคราะห์ปัญหาออก เพราะนักเรียนแต่ละคนมีปัญหาไม่เหมือนกัน ทำให้การเรียนเป็นไปอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ นำไปปรับใช้กับการทำงานได้จริง


our students

คุณดวงพร พณิชย์ธนโชค / Age : 41 / กรรมการบริษัท เกษมอนันต์พริ้นติ้ง จำกัด


เรียนภาษาอังกฤษกับเก็ทเรียลอิงลิช เข้าใจง่าย ไม่เครียด ไม่ต้องท่องจำ ไม่เน้นทำการบ้าน เหมาะมากค่ะ เพราะชีวิตประจำวันแค่ทำงานก็แทบไม่มีเวลาแล้ว จะเรียนไปเรื่อยๆ ค่ะ เพื่อทบทวนจะได้ไม่ลืม ขอบคุณสถาบันดีๆ ที่มีทางเลือกให้และเข้าใจคนทำงานอย่างเรา


our students

คุณอิชยา สุขบาง / Age : 45 / ธ. กรุงเทพ IT Department พระราม 3


ความรู้สึกหลังจากได้เรียนภาษาอังกฤษกับ Get Real English ดิฉันได้ลงเรียน ประมาณ 6 เดือน สิ่งที่ได้รับคือ การปัดฝุ่น Grammar ที่เราได้เคยเรียนมา ประกอบกับหลักการหรือเทคนิคต่างๆ ในภาษาอังกฤษที่ผู้สอนแนะนำ ทำให้เพิ่มความกล้ามากขึ้นในการสนทนากับชาวต่างชาติ สิ่งที่ Get Real English แตกต่างจากสถาบันอื่น คือ เราสามารถเลือกเวลาที่จะเรียนในแต่ละวันตามความสะดวก ไม่เสียเวลาเดินทาง และ สามารถเลือกเรียนกับติวเตอร์ที่เราเรียนแล้วชอบได้ เพราะที่นี่มีติวเตอร์หลายท่าน แต่ละท่านก็จะมีสไตล์การสอนที่แตกต่างกัน ทำให้เราสนุก เป็นกันเอง และไม่เครียดกับการเรียน ซึ่งสิ่งนี้ดิฉันคิดว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราอยากเรียนค่ะ


our students

คุณภรนภัสสร์ ศรีสุวณิชกุล / Age : 47 / บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต


เมื่อก่อนภาษาอังกฤษแย่มากและก็ไม่มีเวลาไปเรียน แต่ที่ Get Real English สามารถแก้ปัญหาในเรื่องเวลาเรียนได้ดีมาก ไม่ต้องเข้าห้องเรียน เรียนตามเวลาที่เราสะดวกได้ ติวเตอร์สอนดีมาก ใจเย็น เป็นกันเอง เรียนสนุกไม่น่าเบื่อ และหลังจากเรียนที่นี่แล้วมีพัฒนาการด้านการฟัง การพูด แต่งประโยคได้ดีกว่าเดิมมาก รู้สึกประทับใจอยากแนะนำคนที่มีปัญหาเรื่องภาษาเหมือนเรามาเรียน


our students

คุณศิริขวัญ ใจผ่อง / Age : 32 / D&W (Asia) Limited


"ก่อนหน้านี้ภาษาอังกฤษอ่อนมาก แต่ได้งานใหม่และมีเจ้านายเป็นชาวต่างชาติจึงรู้สึกกดดันมาก ไหนจะปรับตัว ไหนจะต้องฝึกภาษา เวลาก็ไม่มี จึงตัดสินใจสมัครเรียนที่เกทเรียลเพราะสะดวกไม่ต้องเดินทาง รู้สึกประทับใจติวเตอร์ที่นี่มากค่ะ โดยเฉพาะติวเตอร์เต็นท์ ไม่ใช่แค่เก่งแต่ยังตั้งใจถ่ายทอดความรู้ ไม่กดดัน เอาใจใส่นักเรียน เป็นกันเอง และยังมีความรู้นอกคู่มือมาเสริมให้อย่างเสมอๆ ผ่านไป3เดือนรู้สึกมั่นใจขึ้น สื่อสารเพื่อนร่วมงานและเจ้านายชาวต่างชาติได้มากขึ้น ขอบคุณติวเตอร์ที่สอนและให้คำแนะนำมากมายทำให้ไม่รู้สึกเสียดายค่าเรียนเลยค่ะ"


our students

คุณสุวิมล อิสริยะเนตร / Age : 29 / Blumenthal Richter & Sumet Ltd.


" เมื่อก่อน เป็นคนไม่ชอบภาษาอังกฤษมาก แต่เมื่อมาทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับภาษาอังกฤษและความกดดันหลาย ๆ อย่างจึงทำให้ต้องจริงจังซะที "


our students

คุณสุนิสา คงแก้ว / Age : / โรงแรมแมนดาริน โอเรียลทัล จ.เชียงใหม่


" เพื่อนดิฉันเรียนที่นี่ แล้วภาษาอังกฤษของเขาดีขึ้นมาก หลังจากนั้นดิฉันได้ลงเรียนบ้าง ผู้ สอนดิฉันเป็นคนเก่งและดีมากเขาพยายามสอนดิฉันมากมาย ทั้งในตำราและเนื้อหาข้างนอกมาให้อ่านให้แปลมากมาย "


our students

คุณประไพ ตรีกาลนนท์ / Age : 38 / กระทรวงสาธารณสุข


" ตั้งแต่เรียนจบปริญญาตรีมาดิฉันก็ไม่เคยได้เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนอีกเลย จนกระทั่งได้มารู้จัก Get Real English ที่เป็นการเรียนที่น่าสนใจ และแปลกใหม่สำหรับดิฉัน แต่เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับดิฉันในการพัฒนาภาษาอังกฤษ เพราะงานดิฉันยุ่งมาก เรียนที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ดิฉันสามารถจัดตารางเรียนได้ด้วยตนเองและได้เรียนสิ่งที่อยากเรียน ทำให้ดิ ฉันสนุกกับการเรียนมาก "


our students

คุณวีระศักดิ์ วงศ์มโนธรรม / Age : 41 / อาจารย์สอนศิลปะ


" หลายปีมาแล้ว ผมได้ค้นหาสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เหมาะกับตัวผม แต่มักมีอุปสรรคในบางเรื่อง เช่น ค่าใช้จ่าย เวลา มิตรภาพและความจริงใจของสถาบันหรือผู้สอน และในที่สุด ผมได้ค้นพบคำตอบนั้นที่ Get Real English ทุกคนดูแลนักเรียนด้วยใจ และมีความสามารถทำให้ตอนนี้การฟัง พูด อ่าน เขียนของผมเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างกลมกลืน "


our students

Khun Taksaya (Tak) / Age : 34 / Accounting Manager จ.เชียงใหม่


"ในการทำงาน เมื่อต้องอยู่ในตำแหน่งที่สูงขึ้น ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่สำคัญมากไม่ว่าจะใช้ในการจัดทำรายงานต่าง ๆ การประชุม รวมไปถึงการติดต่อสื่อสารกับหัวหน้างาน ซึ่งเป็นชาวต่างชาติ รวมถึงลูกค้า ดิฉันเป็นคนที่ไม่ชอบภาษาอังกฤษเลย "


our students

Khun Bhandita (Aum) / Age : 32 / เจ้าหน้าที่กรมศุลกากร


" ก่อนหน้านี้มีความกังวล ไม่รู้จะเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษอย่างไร ที่เคยเรียนมาก็ลืมไปหมดแล้ว เคยเรียนกับนักเรียนจำนวนมากๆ และพื้นฐานแต่ละคนไม่เท่ากัน ทำให้ไม่เข้าใจดีพอ "


our students

Khun Preeyanuch (Bow) / Age : 23 / Accountant จ.ขอนแก่น


" เคยคิดว่าภาษาอังกฤษเป็นอะไรที่ยาก เกินกว่าที่จะเข้าใจแต่ Get Real Englishทำให้เปลี่ยนความคิดนี้ไปเลย หลังจากที่ได้เรียนกลับรู้สึกว่าอยากเรียนรู้มากขึ้นไปอีก "


our students

Khun Supaporn (Tukta) / Age : 30 / เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูล มหาวิทยาลัยนิด้า


" Get Real English เป็นสถาบันสอนภาษาที่ดี หลังจากที่ได้เข้ามาเรียนรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง Tutor ทุกท่านให้ความสำคัญกับผู้ที่มาเรียน ใส่ใจทำให้เราได้อะไรจากที่นี่มากขึ้น จากที่ไม่รู้เลย (ศูนย์) ตอนนี้มีความรู้เพิ่มขึ้นมาก ค่ะ "


our students

คุณชวินนุช สนอุป | อายุ : 41 ปี | สำนักวัณโรค


" ก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นการอ่าน ฟัง พูดหรือ เขียน ดิฉันทำไม่ได้เลย สำหรับดิฉัน Get Real English เป็นที่ที่ดิฉันมีความสุข และ สนุกมากที่ได้มาเรียนกับที่นี่ อยากบอกทุกคน ว่า "ยังไม่(แก่)สายเกินไปที่จะเริ่มต้นเรียนในวัน นี้สำหรับทุกคน"
เรามีผู้ที่ได้เข้าร่วมพัฒนาภาษาอังกฤษกับเรา และประสบความสำเร็จอยู่ทั่วประเทศ หลากหลายอายุ และสาขาอาชีพ มาร่วมเป็นสมาชิกกับ Get Real English สิคะ ภาษาอังกฤษของคุณจะได้พัฒนาขึ้นทันทีที่คุณเริ่มเรียนวันแรกเลยค่ะโทรหาเรา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ GETREAL ENGLISH

โทร 089-170-7000 และ 02-632-9959
Line @getrealenglish
เพิ่มเพื่อนในไลน์

เปิดทำการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00-21.00น. และ วันเสาร์ 09.00-18.00น.

โทร 089-170-7000 ได้ทุกวัน